પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
કાનૂની વ્યવસ્થાને મજબૂત કરવા અને ન્યાય સુધીની પહોંચમાં સુધારો કરવા અંગેનો એક લેખ પ્રધાનમંત્રીએ શેર કર્યો
22 JUN 2026 2:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય રાજ્ય મંત્રી શ્રી અર્જુન રામ મેઘવાલ દ્વારા લખાયેલો એક લેખ શેર કર્યો છે.
આ લેખ કાનૂની વ્યવસ્થાને મજબૂત કરવા, ન્યાયની સરળતા (ઈઝ ઓફ જસ્ટિસ) ને પ્રોત્સાહન આપવા અને નાગરિકો માટે જાહેર સેવાઓને વધુ સુલભ બનાવવા માટેના સરકારના પ્રયાસો વિશે વિગતવાર માહિતી આપે છે. તે દર્શાવે છે કે ડિજિટલ અને ભૌતિક બંને માળખાકીય સુવિધાઓને અપગ્રેડ કરવાના પ્રયાસોએ વકીલો અને ન્યાયાધીશો માટે કામ કરવાની સરળતામાં વધારો કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું;
આ લેખમાં, કેન્દ્રીય રાજ્ય મંત્રી શ્રી @arjunrammeghwal કાનૂની વ્યવસ્થાને મજબૂત બનાવવા, ન્યાય મેળવવાની પ્રક્રિયાને સરળ બનાવવા અને નાગરિકો માટે સરકારી સેવાઓ વધુ સુલભ બનાવવાના સરકારના પ્રયાસો વિશે વિગતવાર જણાવે છે.
તેઓ ભાર મૂકે છે કે સુધારેલ ડિજિટલ અને ભૌતિક માળખાગત સુવિધાએ વકીલો અને ન્યાયાધીશો માટે કામ કરવાનું સરળ બનાવ્યું છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on strengthening the legal ecosystem and improving access to justice
22 JUN 2026 2:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister of State Shri Arjun Ram Meghwal.
The article elaborates on the government’s efforts to strengthen the legal ecosystem, promote ease of justice and make public services more accessible for citizens. It highlights that the push to upgrade both digital and physical infrastructure has enhanced the ease of working for advocates and judges.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“In this article, Union MoS Shri @arjunrammeghwal elaborates the government’s efforts to strengthen the legal ecosystem, promote ease of justice and make public services more accessible for citizens.
He highlights that the push to upgrade both digital and physical infrastructure has enhanced the ease of working for advocates and judges.”