पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्यासह पहाडपूर गावातील गोसानी पीठ येथे केली प्रार्थना
20 JUN 2026 8:54PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले की, त्यांनी आणि राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी पहाडपूर गावातील गोसानी पीठ येथे प्रार्थना केली.
पंतप्रधानांनी नमूद केले की, गोसानी पीठाला आदिवासी संस्कृतीमध्ये अत्यंत महत्त्वाचे स्थान आहे.
पंतप्रधान मोदी म्हणाले की, इथे येण्याची संधी मिळाली, हे मी आपले सद्भाग्य मानतो.
समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वरील एका पोस्टमध्ये मोदी यांनी म्हटले आहे;
“राष्ट्रपतीजी आणि मी पहाडपूर गावातील गोसानी पीठ येथे प्रार्थना केली.
गोसानी पीठाला आदिवासी संस्कृतीमध्ये अत्यंत महत्त्वाचे स्थान आहे. इथे येण्याची संधी मिळाली, हे माझे सद्भाग्य आहे.
@rashtrapatibhvn”

Prime Minister's Office
Prime Minister offers prayers at Gosani Peeth in Pahadpur village with President Droupadi Murmu
20 JUN 2026 8:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that he and President of India, Smt. Droupadi Murmu offered prayers at Gosani Peeth in Pahadpur village.
The Prime Minister noted that Gosani Peeth has immense importance in the tribal culture.
Shri Modi said that he is fortunate to have got the opportunity to be there.
In a post on X, Shri Modi said;
“Rashtrapati Ji and I prayed at Gosani Peeth in Pahadpur village.
Gosani Peeth has immense importance in the tribal culture. I am fortunate to have got the opportunity to be here.
@rashtrapatibhvn”