પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ દ્રૌપદી મુર્મુ સાથે પહાડપુર ગામમાં ગોસાણી પીઠ ખાતે પૂજા-અર્ચના કરી
20 JUN 2026 8:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જણાવ્યું કે તેઓએ અને ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ પહાડપુર ગામમાં ગોસાણી પીઠ ખાતે પૂજા-અર્ચના કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે આદિવાસી સંસ્કૃતિમાં ગોસાણી પીઠનું અત્યંત મહત્વ છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેઓ ભાગ્યશાળી છે કે તેમને ત્યાં જવાની તક મળી.
એક્સ (X) પરની એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું;
“રાષ્ટ્રપતિ જી અને મેં પહાડપુર ગામમાં ગોસાણી પીઠ ખાતે પ્રાર્થના કરી.
આદિવાસી સંસ્કૃતિમાં ગોસાણી પીઠનું ઘણું મોટું મહત્વ છે. હું ભાગ્યશાળી છું કે મને અહીં આવવાની તક મળી.
@rashtrapatibhvn”

Prime Minister's Office
Prime Minister offers prayers at Gosani Peeth in Pahadpur village with President Droupadi Murmu
20 JUN 2026 8:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that he and President of India, Smt. Droupadi Murmu offered prayers at Gosani Peeth in Pahadpur village.
The Prime Minister noted that Gosani Peeth has immense importance in the tribal culture.
Shri Modi said that he is fortunate to have got the opportunity to be there.
In a post on X, Shri Modi said;
“Rashtrapati Ji and I prayed at Gosani Peeth in Pahadpur village.
Gosani Peeth has immense importance in the tribal culture. I am fortunate to have got the opportunity to be here.
@rashtrapatibhvn”