பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் சுபாஷ் சி காஷ்யப் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
04 JUN 2026 10:22PM by PIB Chennai
மக்களவை முன்னாள் செயலாளர் டாக்டர் சுபாஷ். சி காஷ்யப் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
நாட்டின் மிகச்சிறந்த அரசியலமைப்புச் சட்ட அறிஞர்களில் ஒருவராக டாக்டர் காஷ்யப் திகழ்ந்தார் என்றும், நாடாளுமன்றம், அரசியலமைப்பு தொடர்பான அம்சங்களில் அவர் ஆற்றிய பங்களிப்புகள் நமது சமூகத்தை செழுமைப்படுத்தியதாகவும் பிரதமர் குறிப்பிட்டார். ஜனநாயகத்தை வலுப்படுத்துவதில் அவரது எழுத்துக்களும் உறுதிப்பாடும் குறிப்பிடத்தக்கவை என்று திரு மோடி குறிப்பிட்டுள்ளார். அவரது குடும்பத்தினருக்கும் நண்பர்களுக்கும் பிரதமர் தமது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“மக்களவை முன்னாள் செயலாளர் டாக்டர் சுபாஷ் சி காஷ்யப் மறைவு கவலை அளிக்கிறது. அவர் நாட்டின் மிகச்சிறந்த அரசியலமைப்புச் சட்ட அறிஞர்களில் ஒருவராக திகழ்ந்தார். நாடாளுமன்றம், அரசியலமைப்பு தொடர்பான அம்சங்களில் அவர் ஆற்றிய பங்களிப்புகள் நமது சமூகத்தை செழுமைப்படுத்தியது. ஜனநாயகத்தை வலுப்படுத்துவதில் அவரது எழுத்துக்களும் உறுதிப்பாடும் குறிப்பிடத்தக்கவை. அவரது குடும்பத்தினருக்கும் நண்பர்களுக்கும் எனது ஆழ்ந்த இரங்கல். ஓம் சாந்தி”.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Dr. Subhash C. Kashyap
04 JUN 2026 10:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed deep pain over the passing of Dr. Subhash C. Kashyap, who previously served as Secretary General of the Lok Sabha.
The Prime Minister noted that Dr. Kashyap was one of India’s foremost constitutional scholars whose contributions to parliamentary and constitutional discourse enriched our society. Shri Modi stated that his writings and commitment to strengthening democratic institutions were noteworthy. The Prime Minister also extended his heartfelt condolences to his family and friends.
The Prime Minister posted on X:
"Pained by the passing of Dr. Subhash C. Kashyap, who previously served as Secretary General of the Lok Sabha. He was one of India’s foremost constitutional scholars whose contributions to parliamentary and constitutional discourse enriched our society. His writings and commitment to strengthening democratic institutions were noteworthy. Condolences to his family and friends. Om Shanti."