President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT UTTARAKHAND FROM JUNE 12 TO 13
11 JUN 2026 5:00PM by PIB Delhi
The President of India Smt Droupadi Murmu will visit Uttarakhand from June 12 to 13, 2026.
On June 13, the President will review the passing out parade of 158th Regular Course and 141st Technical Graduate Course at the Indian Military Academy, Dehradun.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு, உத்தராகண்ட் மாநிலத்திற்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
11 JUN 2026 5:00PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு, 2026 ஜூன் 12,13 ஆகிய தேதிகளில், உத்தராகண்ட் மாநிலத்திற்குச் செல்கிறார்.
ஜூன் 13 அன்று, டேராடூனில் உள்ள இந்திய ராணுவப் பயிற்சி மையத்தில் நடைபெறும் 158-வது பயிற்சிப் பிரிவு, 141-வது தொழில்நுட்பப் பட்டப் படிப்பு ஆகியவற்றின் பயிற்சி நிறைவு செய்த வீரர்களின் அணிவகுப்பை குடியரசுத் தலைவர் பார்வையிடுகிறார்.