പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫിലിപ്പീൻസിലെ മിൻഡനാവോയിൽ ഭൂകമ്പത്തെത്തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിലും നാശനഷ്ടങ്ങളിലും പ്രധാനമന്ത്രി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
08 JUN 2026 7:25PM by PIB Thiruvananthpuram
ഫിലിപ്പീൻസിലെ മിൻഡനാവോയിൽ ഭൂകമ്പത്തെത്തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിലും നാശനഷ്ടങ്ങളിലും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ കുടുംബങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി തന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം അറിയിക്കുകയും പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഫിലിപ്പീൻസിലെ ജനങ്ങൾക്കും ഗവൺമെന്റിനുമൊപ്പം ഇന്ത്യ ഐക്യദാർഢ്യം പ്രഖ്യാപിക്കുന്നതായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
"ഫിലിപ്പീൻസിലെ മിൻഡനാവോയിൽ ഭൂകമ്പത്തെത്തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിലും നാശനഷ്ടങ്ങളിലും ദുഃഖിക്കുന്നു. പ്രിയപ്പെട്ടവർ നഷ്ടപ്പെട്ട കുടുംബങ്ങൾക്ക് എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു; പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ഫിലിപ്പീൻസിലെ ജനങ്ങൾക്കും ഗവൺമെന്റിനുമൊപ്പം ഇന്ത്യ ഐക്യദാർഢ്യത്തോടെ നിലകൊള്ളുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over the loss of lives and destruction caused by the earthquake in Mindanao, Philippines
08 JUN 2026 7:25PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed sadness over the loss of lives and destruction caused by today’s earthquake in Mindanao, Philippines. The Prime Minister extended his heartfelt condolences to the bereaved families and offered prayers for the speedy recovery of those injured.
Shri Modi affirmed that India stands in solidarity with the people and the Government of the Philippines.
The Prime Minister posted on X:
"Saddened by the loss of lives and destruction caused by today’s earthquake in Mindanao, Philippines. My heartfelt condolences to the bereaved families and prayers for the speedy recovery of those injured. India stands in solidarity with the people and the Government of the Philippines.
@bongbongmarcos"