पंतप्रधान कार्यालय
फिलीपिन्समधील मिंडानाओ येथे भूकंपामुळे झालेल्या जीवितहानी आणि विध्वंसाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले
08 JUN 2026 8:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 जून 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज फिलीपिन्समधील मिंडानाओ येथे भूकंपामुळे झालेल्या जीवितहानी आणि विध्वंसाबद्दल दुःख व्यक्त केले. पंतप्रधानांनी शोकाकुल कुटुंबियांप्रती शोक संवेदना व्यक्त केल्या आणि जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो अशी प्रार्थना केली.
फिलीपिन्सचे नागरिक आणि सरकार यांच्या पाठीशी भारत खंबीरपणे उभा आहे,असे पंतप्रधान म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे :
"फिलीपिन्समधील मिंडानाओ येथे आज भूकंपामुळे झालेल्या जीवितहानी आणि विध्वंसाने व्यथित झालो.शोकाकुल कुटुंबियांप्रती माझ्या मनःपूर्वक संवेदना आणि जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो अशी प्रार्थना.फिलीपिन्सचे नागरिक आणि सरकार यांच्या पाठीशी भारत खंबीरपणे उभा आहे.
@bongbongmarcos”

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over the loss of lives and destruction caused by the earthquake in Mindanao, Philippines
08 JUN 2026 7:25PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed sadness over the loss of lives and destruction caused by today’s earthquake in Mindanao, Philippines. The Prime Minister extended his heartfelt condolences to the bereaved families and offered prayers for the speedy recovery of those injured.
Shri Modi affirmed that India stands in solidarity with the people and the Government of the Philippines.
The Prime Minister posted on X:
"Saddened by the loss of lives and destruction caused by today’s earthquake in Mindanao, Philippines. My heartfelt condolences to the bereaved families and prayers for the speedy recovery of those injured. India stands in solidarity with the people and the Government of the Philippines.
@bongbongmarcos"