Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of veteran actor Shri Salim Kumar Ji
07 JUN 2026 1:52PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed deep sadness over the passing of veteran actor Shri Salim Kumar Ji. The Prime Minister noted that over the course of a distinguished career, he made a mark with his versatility and memorable performances across a wide range of roles.
Shri Modi conveyed that his thoughts are with the family and countless admirers of the veteran actor in this hour of grief.
The Prime Minister posted on X:
"Deeply saddened by the passing of veteran actor Shri Salim Kumar Ji. Over the course of a distinguished career, he made a mark with his versatility and memorable performances across a wide range of roles. My thoughts are with his family and countless admirers in this hour of grief. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પીઢ અભિનેતા શ્રી સલીમ કુમારજીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
07 JUN 2026 1:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પીઢ અભિનેતા શ્રી સલીમ કુમારજીના નિધન પર ઊંડા દુઃખની લાગણી વ્યક્ત કરી હતી.પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે એક પ્રતિષ્ઠિત કારકિર્દી દરમિયાન, તેમણે વિવિધ પ્રકારની ભૂમિકાઓમાં પોતાની વૈવિધ્યતા અને યાદગાર પ્રદર્શનો દ્વારા એક આગવી છાપ છોડી હતી.
શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે દુઃખની આ ઘડીમાં તેમની સંવેદનાઓ પીઢ અભિનેતાના પરિવાર અને અસંખ્ય પ્રશંસકોની સાથે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પીઢ અભિનેતા શ્રી સલીમ કુમારજીના નિધનથી ઊંડા લોકશોકની લાગણી અનુભવું છું. એક પ્રતિષ્ઠિત કારકિર્દી દરમિયાન, તેમણે વિવિધ પ્રકારની ભૂમિકાઓમાં પોતાની વૈવિધ્યતા અને યાદગાર પ્રદર્શનો દ્વારા એક આગવી છાપ છોડી હતી. દુઃખની આ ઘડીમાં મારી સંવેદનાઓ તેમના પરિવાર અને અસંખ્ય પ્રશંસકોની સાથે છે. ઓમ શાંતિ."