Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of veteran actor Shri Salim Kumar Ji
07 JUN 2026 1:52PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed deep sadness over the passing of veteran actor Shri Salim Kumar Ji. The Prime Minister noted that over the course of a distinguished career, he made a mark with his versatility and memorable performances across a wide range of roles.
Shri Modi conveyed that his thoughts are with the family and countless admirers of the veteran actor in this hour of grief.
The Prime Minister posted on X:
"Deeply saddened by the passing of veteran actor Shri Salim Kumar Ji. Over the course of a distinguished career, he made a mark with his versatility and memorable performances across a wide range of roles. My thoughts are with his family and countless admirers in this hour of grief. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുതിർന്ന നടൻ ശ്രീ സലിം കുമാർ ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
07 JUN 2026 1:52PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത നടൻ ശ്രീ സലിം കുമാർ ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. ദീർഘകാലത്തെ ശ്രദ്ധേയമായ അഭിനയജീവിതത്തിലുടനീളം, ബഹുമുഖ പ്രതിഭയാലും അനശ്വരമായ കഥാപാത്രാവിഷ്‌കാരങ്ങളാലും അദ്ദേഹം തനത് മുദ്ര പതിപ്പിച്ചതായി പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു.
ഈ ദുഃഖവേളയിൽ തൻ്റെ ചിന്തകൾ നടന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും അസംഖ്യം ആരാധകർക്കുമൊപ്പമാണെന്ന് ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“പ്രശസ്ത നടൻ ശ്രീ സലിം കുമാർജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ദീർഘകാലത്തെ ശ്രദ്ധേയമായ അഭിനയജീവിതത്തിലുടനീളം, ബഹുമുഖ പ്രതിഭയാലും അനശ്വരമായ കഥാപാത്രാവിഷ്‌കാരങ്ങളാലും അദ്ദേഹം മലയാളികളുടെ ഹൃദയങ്ങളിൽ ചിരപ്രതിഷ്ഠ നേടി. ഈ ദുഃഖവേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും അസംഖ്യം ആരാധകർക്കുമൊപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി.”