പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സൂറത്ത്, ദമൻ സന്ദർശനങ്ങളുടെ പ്രസക്ത വിവരങ്ങൾ പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
06 JUN 2026 2:26PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കഴിഞ്ഞ ദിവസങ്ങളിലെ തന്റെ സൂറത്ത്, ദമൻ സന്ദർശനങ്ങളുടെ പ്രസക്ത വിവരങ്ങൾ പങ്കുവെച്ചു. സൂറത്തിലെ ജനങ്ങളോടൊപ്പം സമയം ചെലവഴിക്കാൻ സാധിച്ചതിൽ അദ്ദേഹം സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. ഇന്ത്യയെ ശക്തവും സ്വാശ്രയവുമാക്കുന്നതിനുള്ള പ്രതിബദ്ധത ഈ ഊർജ്ജസ്വലമായ നഗരത്തിൽ നിന്ന് രാഷ്ട്രം കൂട്ടായി ആവർത്തിച്ചുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
ദമനിൽ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്ത വികസന പ്രവർത്തനങ്ങൾ ജനജീവിതത്തിൽ വലിയ മാറ്റങ്ങൾ കൊണ്ടുവരുമെന്ന് ശ്രീ മോദി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി. സന്ദർശന വേളയിൽ നടന്ന വിവിധ പരിപാടികളുടെ പ്രധാന ദൃശ്യങ്ങളും വിവരങ്ങളും അദ്ദേഹം പങ്കുവെച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
"കഴിഞ്ഞ ദിവസം സൂറത്തിലെ ജനങ്ങൾക്കിടയിൽ ചെലവഴിക്കാൻ സാധിച്ചത് വളരെ സന്തോഷം നൽകുന്നതായിരുന്നു. ഈ ഊർജ്ജസ്വലമായ നഗരത്തിൽ വെച്ച് ഇന്ത്യയെ ശക്തവും സ്വയംപര്യാപ്തവുമാക്കാനുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത നാം കൂട്ടായി ആവർത്തിച്ചു."
" കഴിഞ്ഞ ദിവസം ഉദ്ഘാടനം ചെയ്ത വികസന പ്രവർത്തനങ്ങൾ ദമനിലെ ജനങ്ങളുടെ ജീവിതത്തിൽ വലിയ മാറ്റങ്ങൾ കൊണ്ടുവരും. പരിപാടികളിൽ നിന്നുള്ള ചില പ്രധാന വിവരങ്ങൾ ഇതാ..."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from his visits to Surat and Daman
06 JUN 2026 2:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared highlights from his recent visits to Surat and Daman, expressing that it was wonderful being among the people of Surat. The Prime Minister remarked that from this vibrant city, the nation collectively reiterated its commitment to making India strong and self-reliant.
Shri Modi pointed out that the development works inaugurated in Daman will substantially improve the lives of the people. The Prime Minister also shared key highlights and glimpses from the various programmes held during his visit.
In a series of posts on X, the Prime Minister shared:
"It was wonderful being among the people of Surat yesterday. From this vibrant city, we collectively reiterated our commitment to making India strong and self-reliant.”
“The development works inaugurated yesterday will substantially improve people's lives in Daman. Here are some highlights from the programmes yesterday..."