Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from his visits to Surat and Daman
06 JUN 2026 2:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared highlights from his recent visits to Surat and Daman, expressing that it was wonderful being among the people of Surat. The Prime Minister remarked that from this vibrant city, the nation collectively reiterated its commitment to making India strong and self-reliant.
Shri Modi pointed out that the development works inaugurated in Daman will substantially improve the lives of the people. The Prime Minister also shared key highlights and glimpses from the various programmes held during his visit.
In a series of posts on X, the Prime Minister shared:
"It was wonderful being among the people of Surat yesterday. From this vibrant city, we collectively reiterated our commitment to making India strong and self-reliant.”
“The development works inaugurated yesterday will substantially improve people's lives in Daman. Here are some highlights from the programmes yesterday..."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેમની સુરત અને દમણ મુલાકાતની ઝાંખી શેર કરી
06 JUN 2026 2:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે તેમની તાજેતરની સુરત અને દમણ મુલાકાતની ઝાંખી શેર કરી હતી, અને વ્યક્ત કર્યું હતું કે સુરતના લોકો વચ્ચે રહેવું અદભુત હતું. પ્રધાનમંત્રીએ ટિપ્પણી કરી હતી કે આ જીવંત શહેરમાંથી, દેશે સામૂહિક રીતે ભારતને મજબૂત અને આત્મનિર્ભર બનાવવા માટેની પોતાની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો છે.
શ્રી મોદીએ નોંધ્યું હતું કે દમણમાં લોકાર્પણ કરાયેલા વિકાસ કાર્યોથી લોકોના જીવનમાં નોંધપાત્ર સુધારો થશે. પ્રધાનમંત્રીએ તેમની મુલાકાત દરમિયાન યોજાયેલા વિવિધ કાર્યક્રમોની મુખ્ય હાઇલાઇટ્સ અને ઝાંખીઓ પણ શેર કરી હતી.
X પર શ્રેણીબદ્ધ પોસ્ટ્સમાં, પ્રધાનમંત્રીએ શેર કર્યું: "ગઈકાલે સુરતના લોકો વચ્ચે રહેવું અદભુત હતું. આ જીવંત શહેરમાંથી, અમે સામૂહિક રીતે ભારતને મજબૂત અને આત્મનિર્ભર બનાવવા માટેની અમારી પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો છે.”
“ગઈકાલે લોકાર્પણ કરાયેલા વિકાસ કાર્યો દમણમાં લોકોના જીવનમાં નોંધપાત્ર સુધારો કરશે. ગઈકાલના કાર્યક્રમોની કેટલીક હાઇલાઇટ્સ અહીં પ્રસ્તુત છે..."