पंतप्रधान कार्यालय
सूरत आणि दमण भेटीची क्षणचित्रे पंतप्रधानांनी केली सामायिक
06 JUN 2026 2:26PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सूरत आणि दमण येथील आपल्या अलीकडच्या दौऱ्यांची क्षणचित्रे सामायिक केली. सूरतच्या जनतेमध्ये उपस्थित राहणे हा अतिशय सुखावणारा अनुभव असल्याचे त्यांनी सांगितले. या उत्साही शहरातून देशाने एकत्रितपणे भारताला अधिक सक्षम आणि आत्मनिर्भर बनविण्याच्या आपल्या संकल्पाचा पुनरुच्चार केल्याचेही पंतप्रधानांनी नमूद केले.
दमण येथे केलेल्या विकासकामांमुळे नागरिकांचे जीवन अधिक सुलभ होईल, असे मोदी यांनी सांगितले. आपल्या दौऱ्यातील विविध कार्यक्रमांतील काही महत्त्वाचे क्षण आणि ठळक बाबीही त्यांनी सामायिक केल्या.
एक्सवरील काही संदेशांमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की,
काल सूरतच्या जनतेशी संवाद साधताना अतिशय आनंद झाला. या उत्साही शहरातून भारताला अधिक सक्षम आणि आत्मनिर्भर बनविण्याच्या आपल्या निर्धाराचा पुनरुच्चार करण्यात आला.
दमण येथे झालेल्या विविध विकासकामांमुळे नागरिकांचे जीवन अधिक सुलभ होईल. कालच्या विविध कार्यक्रमांतील काही ठळक क्षण येथे पाहता येतील.

Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from his visits to Surat and Daman
06 JUN 2026 2:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared highlights from his recent visits to Surat and Daman, expressing that it was wonderful being among the people of Surat. The Prime Minister remarked that from this vibrant city, the nation collectively reiterated its commitment to making India strong and self-reliant.
Shri Modi pointed out that the development works inaugurated in Daman will substantially improve the lives of the people. The Prime Minister also shared key highlights and glimpses from the various programmes held during his visit.
In a series of posts on X, the Prime Minister shared:
"It was wonderful being among the people of Surat yesterday. From this vibrant city, we collectively reiterated our commitment to making India strong and self-reliant.”
“The development works inaugurated yesterday will substantially improve people's lives in Daman. Here are some highlights from the programmes yesterday..."