Ministry of Communications
Extension of last date to receive Comments on the Draft Telecom Consumer Complaint redressal (Fourth Amendment) Regulation, 2026
04 JUN 2026 2:21PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) released the Draft Telecom Consumer Complaint Redressal (Fourth Amendment) Regulations, 2026 on 7th May, 2026 on TRAI's website for inviting comments of the stakeholders. The last date for the submission of comments on the Draft Regulations was fixed as 5th June, 2026.
In view of the requests received from stakeholders and their association for extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for the submission of written comments on the draft amendment up to 12th June, 2026. Further as requested by some stakeholders, counter comments may also be submitted on the comments received. The last date for submitting counter-comments is 19th June, 2026.
The comments on the draft amendment and counter-comments, if any may be sent in electronic form on the email ID: adv.ca@trai.gov.in. For any clarification or further information, Shri Vivek Khare, Advisor (CA), may be contacted at the aforementioned email address or at +91-11-20907772.

தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
தொலைத்தொடர்பு நுகர்வோர் குறைதீர்ப்பு ஒழுங்குமுறை வரைவு விதிகள் மீதான கருத்துக்களைப் பெறுவதற்கான கடைசி தேதி நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது
04 JUN 2026 2:21PM by PIB Chennai
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையம் (ட்ராய்) வெளியிட்டுள்ள தொலைத் தொடர்வு நுகர்வோர் குறை தீர்ப்பு ஒழுங்குமுறை (4-வது திருத்த வரைவு விதிகள் சம்பந்தப்பட்ட தரப்பினரிடமிருந்து கருத்துகளைப் பெறுவதற்காக அதன் இணையதளத்தில் கடந்த மே மாதம் 7-ம் தேதி வெளியிடப்பட்டிருந்தது. இந்த வரைவு விதிகள் மீதான கருத்துகளை சமர்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி ஜூன் 5-ம் தேதி நிர்ணயிக்கப்பட்டிருந்தது.
கருத்துகளை சமர்ப்பிப்பதற்கான கால அவகாசத்தை நீட்டிக்கக் கோரி சம்பந்தப்பட்ட தரப்பினரிடமிருந்து பெறப்பட்ட கோரிக்கைகளைக் கருத்தில் கொண்டு இந்த வரைவு ஒழுங்கு விதிகள் திருத்தம் மீதான எழுத்துப்பூர்வ கருத்துகளை சமர்பிப்பதற்கான கடைசி இம்மாதம் 12-ம் தேதி வரை நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது. இந்த வரைவு ஒழுங்கு முறை விதிகள் மீதான ஆட்சேபனைகளை சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி இம்மாதம் 19-ம் தேதியாகும்.
இந்த வரைவு திருத்த ஒழுங்குமுறை விதிகள் மீதான கருத்துகள், ஆட்சேபனைகளை adv.ca@trai.gov.in என்ற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பலாம் என்று தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. இது தொடர்பான ஏதேனும் கூடுதல் தகவல்கள் மற்றும் விளக்கங்கள் தேவைப்பட்டால் தொலைத்தொடர்பு ஆலோசகர் திரு விவேக் கரேயின் தொலைபேசி எண்ணில் (+91 -11-20907772) தொடர்பு கொள்ளலாம் என்று ட்ராய் தெரிவித்துள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2268819&reg=3&lang=1