ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ)
ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਵਿੱਚ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਅਹੁਦਿਆਂ ’ਤੇ ਸਿੱਧੀ ਭਰਤੀ
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Chandigarh
ਯੂਨੀਅਨ ਪਬਲਿਕ ਸਰਵਿਸ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂ.ਪੀ.ਐੱਸ.ਸੀ.) ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਵਿੱਚ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਅਹੁਦਿਆਂ ’ਤੇ ਸਿੱਧੀ ਭਰਤੀ ਲਈ ਯੋਗ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਤੋਂ ਅਰਜ਼ੀਆਂ ਦੀ ਮੰਗ ਕਰਦਾ ਹੈ।
ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਲਈ ਵਿਸਤਾਰਪੂਰਬਕ ਵਿਗਿਆਪਨ ਨੰਬਰ 05/2026 ਅਤੇ ਨਿਰਦੇਸ਼ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ https://upsc.gov.in ’ਤੇ ਅਪਲੋਡ ਕਰ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਹਨ। ਇੱਛੁਕ ਉਮੀਦਵਾਰ 23 ਮਈ, 2026 ਤੋਂ 12 ਜੂਨ, 2026 ਤੱਕ ਆਨਲਾਈਨ ਭਰਤੀ ਅਪਲਾਈ ਪੋਰਟਲ https://upsconline.nic.in/ora/ ਦੇ ਰਾਹੀਂ ਅਪਲਾਈ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਬੇਨਤੀ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਇਸ ਵਿੱਚ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਵਿਸਤਾਰਪੂਰਬਕ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰਨ।

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
The detailed Advertisement No. 05/2026, along-with instructions to the candidates have been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 23rd May, 2026 to 12th June, 2026.
Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.