કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
ભારત સરકારમાં વિવિધ પદો પર સીધી ભરતી
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Ahmedabad
UPSC ભારત સરકારમાં વિવિધ પદો પર સીધી ભરતી માટે પાત્ર ઉમેદવારો પાસેથી અરજીઓ આમંત્રિત કરે છે. ઉમેદવારો માટેની સૂચનાઓ સાથેની વિગતવાર જાહેરાત નંબર 05/2026 કમિશનની વેબસાઇટ https://upsc.gov.in.પર અપલોડ કરવામાં આવી છે. રસ ધરાવતા ઉમેદવારો ઓનલાઇન રિક્રુટમેન્ટ એપ્લિકેશન પોર્ટલ https://upsconline.nic.in/ora/ દ્વારા 23 મે, 2026 થી 12 જુન, 2026 સુધી અરજી કરી શકે છે. ઉમેદવારોને તેમાં ઉલ્લેખિત વિગતવાર સૂચનાઓનું પાલન કરવા વિનંતી કરવામાં આવે છે.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
The detailed Advertisement No. 05/2026, along-with instructions to the candidates have been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 23rd May, 2026 to 12th June, 2026.
Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.