केंद्रीय लोकसेवा आयोग
भारत सरकारच्या विविध पदांसाठी थेट भरती.
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोग, भारत सरकारच्या विविध पदांवर थेट भरतीसाठी पात्र उमेदवारांकडून अर्ज मागवत आहे. या संदर्भातील सविस्तर जाहिरात क्रमांक 05/2026 आणि उमेदवारांसाठीच्या सूचना आयोगाच्या https://upsc.gov.in या संकेतस्थळावर उपलब्ध करून देण्यात आल्या आहेत. इच्छुक उमेदवार 23 मे 2026 ते 12 जून 2026 या कालावधीत https://upsconline.nic.in/ora/ या ऑनलाईन पोर्टलद्वारे अर्ज करू शकतात.
उमेदवारांनी जाहिरातीमध्ये दिलेल्या सविस्तर सूचनांचे पालन करण्याची विनंती करण्यात आली आहे.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
The detailed Advertisement No. 05/2026, along-with instructions to the candidates have been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 23rd May, 2026 to 12th June, 2026.
Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.