യു.പി.എസ്.സി
യുപിഎസ്‌സി അപേക്ഷകൾ ക്ഷണിച്ചു
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യാ ഗവണ്മെൻ്റിലെ വിവിധ തസ്തികകളിലേക്ക് നേരിട്ടുള്ള നിയമനത്തിന് യോഗ്യരായ ഉദ്യോഗാർത്ഥികളിൽ നിന്ന് യുപിഎസ്‌സി അപേക്ഷകൾ ക്ഷണിച്ചു.
ഇതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിശദമായ വിജ്ഞാപനവും (പരസ്യ നമ്പർ: 05/2026) ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്കുള്ള നിർദ്ദേശങ്ങളും കമ്മീഷൻ്റെ ഔദ്യോഗിക വെബ്‌സൈറ്റായ https://upsc.gov.in-ൽ ലഭ്യമാക്കിയിട്ടുണ്ട്. താല്പര്യമുള്ള ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്ക് 2026 മേയ് 23 മുതൽ ജൂൺ 12 വരെ 'ഓൺലൈൻ റിക്രൂട്ട്മെൻ്റ് ആപ്ലിക്കേഷൻ' പോർട്ടൽ (https://upsconline.nic.in/ora/) വഴി അപേക്ഷിക്കാവുന്നതാണ്.
വിജ്ഞാപനത്തിൽ നൽകിയിരിക്കുന്ന വിശദമായ നിർദ്ദേശങ്ങൾ ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ കൃത്യമായി പാലിക്കേണ്ടതാണെന്നും അധികൃതർ അറിയിച്ചു.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
The detailed Advertisement No. 05/2026, along-with instructions to the candidates have been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 23rd May, 2026 to 12th June, 2026.
Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.