மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய அரசின் பல்வேறு பதவிகளுக்கான நேரடி ஆட்சேர்ப்பிற்காக தகுதியான விண்ணப்பதாரர்களிடமிருந்து யுபிஎஸ்சி விண்ணப்பங்களை வரவேற்கிறது
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Chennai
விரிவான விளம்பர அறிவிப்பு எண் 05/2026 மற்றும் விண்ணப்பதாரர்களுக்கான வழிமுறைகள் ஆகியவை ஆணையத்தின் இணையதளம் https://upsc.gov.in-ல் பதிவேற்றப்பட்டுள்ளன. ஆர்வமுள்ள விண்ணப்பதாரர்கள் 2026 மே 23 முதல் ஜூன் 12 வரை ஆன்லைன் ஆட்சேர்ப்பு விண்ணப்ப தளமான https://upsconline.nic.in/ora/ மூலம் விண்ணப்பிக்கலாம்.
விண்ணப்பதாரர்கள் அதில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விரிவான வழிமுறைகளைப் பின்பற்றுமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறார்கள்.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
23 MAY 2026 10:33AM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
The detailed Advertisement No. 05/2026, along-with instructions to the candidates have been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 23rd May, 2026 to 12th June, 2026.
Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.