दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
“भारतात सार्वजनिक वाय-फाय नेटवर्कचा प्रसार” यावरील सल्लामसलत पत्रावर अभिप्राय आणि सूचना स्वीकारण्याला मुदतवाढ
22 MAY 2026 6:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 मे 2026
भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाने (ट्राय) 27 एप्रिल 2026 रोजी “भारतात सार्वजनिक वाय-फाय नेटवर्कचा प्रसार” या विषयावर एक सल्लामसलत पत्र जारी केले होते. या सल्लामसलत पत्रात उपस्थित केलेल्या मुद्द्यांवर अभिप्राय आणि सूचना सादर करण्याची अंतिम तारीख अनुक्रमे 25 मे , 2026 आणि 8 जून, 2026 निश्चित करण्यात आली होती.
उद्योग संघटना आणि हितधारकांकडून अभिप्राय सादर करण्याची तारीख वाढवण्याबाबत प्राप्त झालेल्या विनंत्या लक्षात घेऊन, अभिप्राय आणि सूचना सादर करण्याची अंतिम तारीख अनुक्रमे 1जून 2026 आणि 15 जून 2026, पर्यंत वाढवण्याचा निर्णय घेण्यात आला आहे.
अभिप्राय आणि सूचना इलेक्ट्रॉनिक स्वरूपात advbbpa@trai.gov.in वर पाठवाव्यात आणि त्याची एक प्रत jtadvbbpa-1@trai.gov.in वर पाठवावी. कोणत्याही स्पष्टीकरणासाठी/माहितीसाठी, डॉ. अब्दुल कयूम, सल्लागार (ब्रॉडबँड आणि धोरण विश्लेषण), ट्राय (TRAI) यांच्याशी +91-11 20907757 या दूरध्वनी क्रमांकावर संपर्क साधावा.

Ministry of Communications
Extension of time to receive Comments and Counter-Comments on Consultation Paper on the “Proliferation of Public Wi-Fi Networks in India"
22 MAY 2026 3:15PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) issued a Consultation Paper on the "Proliferation of Public Wi-Fi Networks in India" on 27th April 2026. The last date for submitting comments and counter-comments on the issues raised in the Consultation Paper was fixed as 25th May 2026 and 08th June 2026, respectively.
Keeping in view the requests received from Industry associations and stakeholders for extending the date for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of comments and counter-comments up to 1st June 2026 and 15th June 2026, respectively.
The comments and counter-comments may be sent in electronic form at advbbpa@trai.gov.in with a copy to jtadvbbpa-1@trai.gov.in. For any clarification/ information, Dr. Abdul Kayum, Advisor (Broadband and Policy Analysis), TRAI may be contacted at Tel. No. +91-11 20907757.