ಸಂವಹನ ಸಚಿವಾಲಯ
"ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವೈ-ಫೈ ನೆಟ್ ವರ್ಕ್ ಗಳ ಪ್ರಸರಣ" ಕುರಿತ ಸಮಾಲೋಚನಾ ಪತ್ರದ ಮೇಲಿನ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರತಿ-ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಸಮಯದ ವಿಸ್ತರಣೆ
22 MAY 2026 3:15PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತೀಯ ದೂರಸಂಪರ್ಕ ನಿಯಂತ್ರಣ ಪ್ರಾಧಿಕಾರ (TRAI) ಏಪ್ರಿಲ್ 27, 2026 ರಂದು "ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವೈ-ಫೈ ನೆಟ್ ವರ್ಕ್ ಗಳ ಪ್ರಸರಣ" ಕುರಿತು ಸಮಾಲೋಚನಾ ಪತ್ರವನ್ನು ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಿತು. ಈ ಸಮಾಲೋಚನಾ ಪತ್ರದಲ್ಲಿ ತಿಳಿಸಲಾದ ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತು ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರತಿ-ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಲು ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಕ್ರಮವಾಗಿ 25 ಮೇ 2026 ಮತ್ತು 8 ಜೂನ್ 2026 ಎಂದು ನಿಗದಿಪಡಿಸಲಾಗಿತ್ತು.
ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಲು ದಿನಾಂಕವನ್ನು ವಿಸ್ತರಿಸುವಂತೆ ಉದ್ಯಮ ಸಂಸ್ಥೆಗಳು ಮತ್ತು ಪಾಲುದಾರರಿಂದ ಬಂದ ಮನವಿಗಳನ್ನು ಗಮನದಲ್ಲಿಟ್ಟುಕೊಂಡು, ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರತಿ-ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಲು ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಕ್ರಮವಾಗಿ 1 ಜೂನ್ 2026 ಮತ್ತು 15 ಜೂನ್ 2026 ರವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಲು ನಿರ್ಧರಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರತಿ-ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ವಿದ್ಯುನ್ಮಾನ ರೂಪದಲ್ಲಿ advbbpa@trai.gov.in ಗೆ ಕಳುಹಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ಅದರ ಪ್ರತಿಯನ್ನು jtadvbbpa-1@trai.gov.in ಗೆ ಕಳುಹಿಸಬಹುದು. ಯಾವುದೇ ಸ್ಪಷ್ಟೀಕರಣ/ಮಾಹಿತಿಗಾಗಿ, ಟ್ರಾಯ್ (TRAI) ನ ಸಲಹೆಗಾರರಾದ (ಬ್ರಾಡ್ಬ್ಯಾಂಡ್ ಮತ್ತು ನೀತಿ ವಿಶ್ಲೇಷಣೆ) ಡಾ. ಅಬ್ದುಲ್ ಕಯೂಮ್ ಅವರನ್ನು ದೂರವಾಣಿ ಸಂಖ್ಯೆ: +91-11 20907757 ಮೂಲಕ ಸಂಪರ್ಕಿಸಬಹುದು.

Ministry of Communications
Extension of time to receive Comments and Counter-Comments on Consultation Paper on the “Proliferation of Public Wi-Fi Networks in India"
22 MAY 2026 3:15PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) issued a Consultation Paper on the "Proliferation of Public Wi-Fi Networks in India" on 27th April 2026. The last date for submitting comments and counter-comments on the issues raised in the Consultation Paper was fixed as 25th May 2026 and 08th June 2026, respectively.
Keeping in view the requests received from Industry associations and stakeholders for extending the date for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of comments and counter-comments up to 1st June 2026 and 15th June 2026, respectively.
The comments and counter-comments may be sent in electronic form at advbbpa@trai.gov.in with a copy to jtadvbbpa-1@trai.gov.in. For any clarification/ information, Dr. Abdul Kayum, Advisor (Broadband and Policy Analysis), TRAI may be contacted at Tel. No. +91-11 20907757.