പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആന്ധ്രാപ്രദേശ് ഉപമുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ പവൻ കല്യാണുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി പ്രധാനമന്ത്രി
10 MAY 2026 9:50PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആന്ധ്രാപ്രദേശ് ഉപമുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ പവൻ കല്യാണിന്റെ വസതിയിലെത്തി അദ്ദേഹവുമായും കുടുംബാംഗങ്ങളുമായും കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
സന്ദർശന വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ പവൻ കല്യാണിന്റെ സുഖവിവരങ്ങൾ അന്വേഷിക്കുകയും ആയുരാരോഗ്യത്തിനായി ആശംസകൾ നേരുകയും ചെയ്തു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ സന്ദർശനത്തിന്റെ വിശദാംശങ്ങൾ പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ആന്ധ്രാപ്രദേശ് ഉപമുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ പവൻ കല്യാൺ ഗാരുവിന്റെ വസതി സന്ദർശിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തെയും കുടുംബത്തെയും കാണുകയും ചെയ്തു. പവൻ കല്യാൺ ഗാരുവിന്റെ സുഖവിവരങ്ങൾ അന്വേഷിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന് ആയുരാരോഗ്യം ആശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
@PawanKalyan"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Andhra Pradesh Deputy Chief Minister, Shri Pawan Kalyan
10 MAY 2026 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, visited the residence of Andhra Pradesh Deputy Chief Minister Shri Pawan Kalyan and met him and his family members.
During the visit, the Prime Minister enquired about the well-being of Shri Pawan Kalyan and conveyed his wishes for his good health.
Sharing details of the visit in a post on X, the Prime Minister said:
“Went to the residence of Andhra Pradesh Deputy Chief Minister, Shri Pawan Kalyan Garu and met him as well as his family. Enquired about Pawan Kalyan Garu’s well being and wished him good health.
@PawanKalyan”