पंतप्रधान कार्यालय
सनदी सेवा दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी सर्व सनदी अधिकाऱ्यांना दिल्या शुभेच्छा
21 APR 2026 4:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 एप्रिल 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सनदी सेवा दिनानिमित्त देशभरातील सनदी सेवा अधिकाऱ्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. आजचा दिवस,सुशासन आणि राष्ट्र उभारणीसाठी काम करण्याचा संकल्प अधिक दृढ करण्याचा असल्याचे पंतप्रधानांनी आपल्या शुभेच्छा संदेशात म्हटले आहे. “तळागाळापासून ते धोरण निर्मितीपर्यंत, सनदी अधिकाऱ्यांचे कार्य, त्यांचे प्रयत्न, लक्षावधी सर्वसामान्य व्यक्तीच्या आयुष्याला स्पर्श करणारे आणि देशाच्या प्रगतीत योगदान देणारे असतात. हे सनदी अधिकारी, पुढेही अशीच उत्कृष्टता, करुणाभाव आणि कल्पकतेने देशाची सेवा करत राहोत, आपल्या कर्तव्यभावनेची ऊंची सदैव वाढवत राहोत” असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
एक्स वर मोदी यांनी लिहिले आहे:
"सर्व सनदी सेवा अधिकाऱ्यांना हार्दिक शुभेच्छा! आजचा दिवस,सुशासन आणि राष्ट्र उभारणीसाठी काम करण्याचा संकल्प अधिक दृढ करण्याचा आहे. तळागाळापासून ते धोरण निर्मितीपर्यंत, सनदी अधिकाऱ्यांचे कार्य, त्यांचे प्रयत्न, लक्षावधी सर्वसामान्य व्यक्तीच्या आयुष्याला स्पर्श करणारे आणि देशाच्या प्रगतीत योगदान देणारे असतात. तुम्ही सर्व सनदी अधिकारी, पुढेही अशीच उत्कृष्टता, करुणाभाव आणि कल्पकतेने देशाची सेवा करत राहोत, आपल्या कर्तव्यभावनेची ऊंची सदैव वाढवत राहोत.”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to all civil servants on Civil Services Day
21 APR 2026 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi extended greetings to all civil servants on Civil Services Day, today. Shri Modi remarked that this is an occasion to further strengthen the resolve to work towards good governance and nation building. "From the grassroots to policy-making, the efforts of civil servants touch countless lives and contribute to India’s progress. May our civil servants continue to serve with excellence, compassion and innovation, upholding the highest standards of duty", Shri Modi said.
Shri Modi posted on X:
"Greetings to all civil servants on Civil Services Day. This is an occasion to further strengthen the resolve to work towards good governance and nation building. From the grassroots to policy-making, the efforts of civil servants touch countless lives and contribute to India’s progress. May our civil servants continue to serve with excellence, compassion and innovation, upholding the highest standards of duty."