પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સિવિલ સર્વિસીસ ડે પર તમામ સિવિલ સેવકોને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
21 APR 2026 12:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​'સિવિલ સેવા દિવસ' નિમિત્તે તમામ સનદી કર્મચારીઓને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આ સુશાસન અને રાષ્ટ્રનિર્માણ તરફ કામ કરવાના સંકલ્પને વધુ મજબૂત કરવાનો પ્રસંગ છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "જમીની સ્તરથી લઈને નીતિ નિર્માણ સુધી, સનદી કર્મચારીઓના પ્રયાસો અસંખ્ય લોકોના જીવનને પ્રભાવિત કરે છે અને ભારતની પ્રગતિમાં ફાળો આપે છે. આપણા સનદી કર્મચારીઓ ફરજના ઉચ્ચતમ ધોરણો જાળવી રાખીને શ્રેષ્ઠતા, કરુણા અને નવીનતા સાથે રાષ્ટ્રની સેવા કરતા રહે તેવી શુભેચ્છા."
શ્રી મોદીએ 'X' પર પોસ્ટ કર્યું:
સિવિલ સર્વિસીસ ડે નિમિત્તે તમામ સિવિલ સેવકોને મારી શુભકામનાઓ. આ સુશાસન અને રાષ્ટ્રનિર્માણ તરફ કામ કરવાના આપણા સંકલ્પને વધુ મજબૂત કરવાનો પ્રસંગ છે. પાયાના સ્તરથી લઈને નીતિ નિર્માણ સુધી, સિવિલ સેવકોના પ્રયાસો અસંખ્ય લોકોના જીવનને સ્પર્શે છે અને ભારતની પ્રગતિમાં ફાળો આપે છે. આપણા સિવિલ સેવકો ફરજના ઉચ્ચતમ ધોરણો જાળવી રાખીને શ્રેષ્ઠતા, કરુણા અને નવીનતા સાથે રાષ્ટ્રની સેવા કરતા રહે તેવી શુભેચ્છા.
SM/BS/GP/JT
`

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to all civil servants on Civil Services Day
21 APR 2026 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi extended greetings to all civil servants on Civil Services Day, today. Shri Modi remarked that this is an occasion to further strengthen the resolve to work towards good governance and nation building. "From the grassroots to policy-making, the efforts of civil servants touch countless lives and contribute to India’s progress. May our civil servants continue to serve with excellence, compassion and innovation, upholding the highest standards of duty", Shri Modi said.
Shri Modi posted on X:
"Greetings to all civil servants on Civil Services Day. This is an occasion to further strengthen the resolve to work towards good governance and nation building. From the grassroots to policy-making, the efforts of civil servants touch countless lives and contribute to India’s progress. May our civil servants continue to serve with excellence, compassion and innovation, upholding the highest standards of duty."