राज्यसभा सचिवालय
राज्यसभा सभापती सी. पी. राधाकृष्णन यांनी पार्थ अजित पवार यांना दिली सदस्यत्वाची शपथ
09 APR 2026 2:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 एप्रिल 2026
राज्यसभा सभापती सी. पी. राधाकृष्णन यांनी आज महाराष्ट्रातले नवनिर्वाचित सदस्य, पार्थ अजित पवार यांना संसद भवनात सदस्यत्वाची शपथ दिली. पार्थ पवार यांनी इंग्रजी भाषेत शपथ घेतली.
राज्यसभेतील सभागृह नेते जगत प्रकाश नड्डा, महाराष्ट्राच्या उपमुख्यमंत्री सुनेत्रा पवार, राज्यसभा सदस्य जयराम रमेश, प्रफुल्ल पटेल, लोकसभा सदस्य सुनील तटकरे, राज्यसभेचे महासचिव पी. सी मोदी तसेच सचिवालयातील इतर वरिष्ठ अधिकारीही या प्रसंगी उपस्थित होते.

Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman, Shri C.P. Radhakrishnan administers oath to Shri Parth Ajit Pawar
09 APR 2026 1:46PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan today administered oath in the Parliament House to the newly elected member Shri Parth Ajit Pawar, representing the state of Maharashtra. Shri Pawar took the oath in English language.
Shri Jagat Prakash Nadda, Leader of the House, Rajya Sabha and Minister of Health and Family Welfare, and Chemicals and Fertilizers; Smt. Sunetra Ajit Pawar, Deputy Chief Minister of Maharashtra; Shri Jairam Ramesh, Shri Praful Patel, Members, Rajya Sabha; Shri Tatkare Sunil Dattatrey, Member, Lok Sabha; Shri P. C. Mody, Secretary General, Rajya Sabha and other senior officers of the secretariat were also present on the occasion.