హోం మంత్రిత్వ శాఖ
రక్షణ శాఖ మాజీ మంత్రి, గోవా మాజీ ముఖ్యమంత్రి మనోహర్ పారికర్ వర్ధంతి.. కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా నివాళులు
జాతీయవాది, వినయ శీలి పారికర్ గారి జీవితం, దేశానికి ఆయన చేసిన సేవలూ సదా స్మరణీయాలు
ప్రజానేతగా ఆయన వారసత్వం తర తరాలకూ స్ఫూర్తిదాయకం
17 MAR 2026 12:54PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర రక్షణ శాఖ మాజీ మంత్రి, గోవా మాజీ ముఖ్యమంత్రి మనోహర్ పారికర్ వర్ధంతి సందర్భంగా కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా నివాళులు అర్పించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో కేంద్ర హోం మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ, ‘‘మనోహర్ పారికర్ గారి వర్ధంతి సందర్భంగా ఆయనకు నివాళులు అర్పిస్తున్నాను. గొప్ప జాతీయవాది, వినమ్ర స్వభావం కలిగిన పారీకర్ గారి జీవితం, దేశ ప్రజలకు ఆయన చేసిన సేవలు ఎప్పటికీ గుర్తుండిపోతాయి. ప్రజానేతగా ఆయన అందించిన వారసత్వం తర తరాల వారికి స్ఫూర్తిదాయకంగా నిలుస్తుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah pays tribute to Manohar Parikar, former Defence Minister and Chief Minister of Goa on his Punyatithi
A staunch nationalist and a humble person at heart, Parrikar Ji's life and contributions to the nation will always be remembered
His legacy as a people's leader will continue to inspire generations
17 MAR 2026 12:54PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah paid tribute to Manohar Parikar, former Defence Minister and Chief Minister of Goa on his Punyatithi.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Tributes to Manohar Parrikar Ji on his punyatithi. A staunch nationalist and a humble person at heart, Parrikar Ji's life and contributions to the nation will always be remembered. His legacy as a people's leader will continue to inspire generations.”