પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ICC મેન્સ T20 વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ ટીમ ઈન્ડિયાને અભિનંદન પાઠવ્યા
08 MAR 2026 10:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને ICC મેન્સ T20 વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આ નોંધપાત્ર વિજય ઉત્તમ કૌશલ્ય, દૃઢ નિશ્ચય અને ટીમવર્કને પ્રતિબિંબિત કરે છે. તેમણે કહ્યું કે ટીમે સમગ્ર ટુર્નામેન્ટ દરમિયાન જબરદસ્ત હિંમત બતાવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ વધુમાં કહ્યું કે આ વિજયે દરેક ભારતીયના હૃદયને ગર્વ અને આનંદથી ભરી દીધું છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“ચેમ્પિયન્સ!
ICC મેન્સ T20 વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ ભારતીય ટીમને અભિનંદન!
આ નોંધપાત્ર વિજય જબરદસ્ત કૌશલ્ય, દૃઢ નિશ્ચય અને ટીમવર્ક દર્શાવે છે. તેઓએ સમગ્ર ટુર્નામેન્ટ દરમિયાન જબરદસ્ત હિંમત બતાવી છે.
આ વિજયે દરેક ભારતીયના હૃદયને ગર્વ અને આનંદથી ભરી દીધું છે.
શાબાશ, ટીમ ઇન્ડિયા!”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Team India on winning the ICC Men’s T20 World Cup
08 MAR 2026 10:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated the Indian cricket team on winning the ICC Men’s T20 World Cup. Shri Modi said that remarkable triumph reflects exceptional skills, determination and teamwork. He noted that the team showed outstanding grit through the tournament.
The Prime Minister added that the victory has filled every Indian heart with pride and joy.
In a post on X, the Prime Minister said;
“Champions!
Congratulations to the Indian team on winning the ICC Men’s T20 World Cup!
This remarkable triumph reflects exceptional skills, determination and teamwork. They have shown outstanding grit through the tournament.
This victory has filled every Indian heart with pride and joy.
Well done, Team India!”