பிரதமர் அலுவலகம்
திரு பிஜு பட்நாயக் பிறந்த நாளில் அவருக்குப் பிரதமர் புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்
05 MAR 2026 11:42AM by PIB Chennai
ஒடிசாவின் முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு பிஜு பட்நாயக் பிறந்த நாளில் அவருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புகழாரம் சூட்டியுள்ளார். ஒடிசாவின் கூடுதல் முன்னேற்றத்திற்கான அவரது ஆர்வத்தைப் பிரதமர் நினைவு கூர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“திரு பிஜு பட்நாயக் பிறந்த நாளில் அவருக்கு நான் மரியாதை செலுத்துகிறேன். ஒடிசாவின் மேம்பட்ட முன்னேற்றத்திற்கான அவரது ஆர்வத்தை நினைவுகூர்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Shri Biju Patnaik Ji on his birth anniversary
05 MAR 2026 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to former Chief Minister of Odisha, Shri Biju Patnaik on his birth anniversary and remembered him for his passion towards furthering the progress of Odisha.
The Prime Minister wrote on X;
“On his birth anniversary today, I pay tributes to Shri Biju Patnaik Ji and remember his passion towards furthering the progress of Odisha.”