પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી બીજુ પટનાયકજીને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
05 MAR 2026 11:42AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓડિશાના ભૂતપૂર્વ મુખ્યમંત્રી શ્રી બીજુ પટનાયકજીને તેમની જન્મજયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી અને ઓડિશાની પ્રગતિને આગળ વધારવા માટેના તેમના જુસ્સા માટે તેમને યાદ કર્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
“આજે તેમની જન્મજયંતિ પર, હું શ્રી બીજુ પટનાયકજીને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું અને ઓડિશાની પ્રગતિને આગળ વધારવા માટેના તેમના જુસ્સાને યાદ કરું છું.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Shri Biju Patnaik Ji on his birth anniversary
05 MAR 2026 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to former Chief Minister of Odisha, Shri Biju Patnaik on his birth anniversary and remembered him for his passion towards furthering the progress of Odisha.
The Prime Minister wrote on X;
“On his birth anniversary today, I pay tributes to Shri Biju Patnaik Ji and remember his passion towards furthering the progress of Odisha.”