പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ബിജു പട്നായിക് ജിയുടെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രണാമമർപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
05 MAR 2026 11:42AM by PIB Thiruvananthpuram
ഒഡീഷ മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ബിജു പട്നായ്കിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് പ്രണാമമർപ്പിക്കുകയും ഒഡീഷയുടെ പുരോഗതിക്കായി അദ്ദേഹം കാണിച്ച അഭിനിവേശത്തെ അനുസ്മരിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു;
“ശ്രീ ബിജു പട്നായിക് ജിയുടെ ജന്മവാർഷിക ദിനമായ ഇന്ന്, ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിന് പ്രണാമമർപ്പിക്കുകയും ഒഡീഷയുടെ പുരോഗതിക്കായി അദ്ദേഹം കാണിച്ച അഭിനിവേശത്തെ അനുസ്മരിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Shri Biju Patnaik Ji on his birth anniversary
05 MAR 2026 11:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to former Chief Minister of Odisha, Shri Biju Patnaik on his birth anniversary and remembered him for his passion towards furthering the progress of Odisha.
The Prime Minister wrote on X;
“On his birth anniversary today, I pay tributes to Shri Biju Patnaik Ji and remember his passion towards furthering the progress of Odisha.”