Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes President of Finland Alexander Stubb to India
04 MAR 2026 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today welcomed the President of the Republic of Finland, Mr. Alexander Stubb, who is on a State Visit to India.
Shri Modi expressed confidence that the visit would further strengthen the bilateral relations between India and Finland.
President Stubb had earlier posted on social media platform X that he is travelling on a State Visit to India and will meet the President of India and the Prime Minister, as well as other members of the state leadership. He noted that the visit will further strengthen relations between Finland and India, including in the area of trade.
Responding to X post of President of Finland, Shri Modi said;
“Welcome to India, President Alexander Stubb. I fully agree with you, your visit will take India-Finland relations to new heights. I eagerly look forward to our meeting tomorrow and to your keynote address at the Raisina Dialogue 2026.
@alexstubb”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியா வந்துள்ள ஃபின்லாந்து அதிபர் திரு அலெக்சாண்டர் ஸ்டப்பை பிரதமர் வரவேற்றார்
04 MAR 2026 12:04PM by PIB Chennai
அரசு முறைப் பயணமாக இந்தியா வந்துள்ள ஃபின்லாந்து அதிபர் திரு அலெக்சாண்டர் ஸ்டப்பை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வரவேற்றார்.
இந்தியா – ஃபின்லாந்து இடையே இருதரப்பு உறவுகளை அந்நாட்டு அதிபரின் இந்திய பயணம் மேலும் வலுவடையச் செய்யும் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நம்பிக்கை தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் ஃபின்லாந்து அதிபர் திரு அலெக்சாண்டர் ஸ்டப் வெளியிட்டுள்ள பதிவில், இந்திய பயணத்தின்போது, குடியரசுத்தலைவர், பிரதமர் மற்றும் பல்வேறு தலைவர்களை சந்தித்து பேசவுள்ளதாக குறிப்பிட்டுள்ளார். இந்த பயணம் இருநாடுகளுக்குமிடையே வர்த்தகம் உள்ளிட்ட பல்வேறு துறைகளில் ஒத்துழைப்பை வலுப்படுத்தும் என்று அவர் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் ஃபின்லாந்து அதிபர் வெளியிட்டுள்ள பதிவிற்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியிருப்பதாவது;
"இந்தியா வந்துள்ள ஃபின்லாந்து அதிபர் திரு அலெக்சாண்டர் ஸ்டப்பை வரவேற்கிறோம். தங்களது கருத்துக்களுடன் நான் முழுமையாக உடன்படுகிறேன். தங்களது இந்திய பயணம் இருநாடுகளுக்கிடையேயான உறவுகளை புதிய உச்சத்திற்கு கொண்டு செல்லும். நாளை நடைபெறவுள்ள சந்திப்பு மற்றும் ரைசினா மாநாட்டில் நிகழ்த்தவுள்ள தங்களது முக்கியத்துவம் வாய்ந்த உரையை கேட்க ஆவலுடன் இருக்கிறேன்.