ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2026 ഫെബ്രുവരി 22ന് തമിഴ്നാട് സന്ദർശിക്കും
21 FEB 2026 4:32PM by PIB Thiruvananthpuram
2026 ഫെബ്രുവരി 22ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ തമിഴ്നാട്ടിൽ സന്ദർശനം നടത്തും.
സന്ദർശന വേളയിൽ, മധുരയിലെ വണ്ടിയൂരിൽ സ്വാതന്ത്ര്യ സമര സേനാനി വി.ഒ. ചിദംബരം പിള്ളയുടെ പ്രതിമയുടെ ശിലാസ്ഥാപന ചടങ്ങിൽ മുഖ്യാതിഥിയായി അദ്ദേഹം പങ്കെടുക്കും.
അതോടൊപ്പം, ശിവഗംഗയിലെ തിരുകോഷ്ടിയൂർ സൗമ്യ നാരായണ പെരുമാൾ ക്ഷേത്രവും റാണി വേലു നാച്ചിയാർ കൊട്ടാരവും ഉപരാഷ്ട്രപതി സന്ദർശിക്കും.

Vice President's Secretariat
Vice-President of India Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Tamil Nadu on February 22, 2026
21 FEB 2026 4:32PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Tamil Nadu on February 22, 2026.
During the visit, the Vice-President will participate as the Chief Guest at the Foundation Stone Laying Ceremony for the Statue of Thiru V.O. Chidambaram Pillai at Vandiyur, Madurai
The Vice-President will also visit the Thirukoshtiyur Sowmya Narayana Perumal Temple and Rani Velu Nachiyar Palace in Sivaganga.