Vice President's Secretariat
Vice-President of India Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Tamil Nadu on February 22, 2026
21 FEB 2026 4:32PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Tamil Nadu on February 22, 2026.
During the visit, the Vice-President will participate as the Chief Guest at the Foundation Stone Laying Ceremony for the Statue of Thiru V.O. Chidambaram Pillai at Vandiyur, Madurai
The Vice-President will also visit the Thirukoshtiyur Sowmya Narayana Perumal Temple and Rani Velu Nachiyar Palace in Sivaganga.

குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன் 2026 பிப்ரவரி 22 அன்று தமிழ்நாட்டில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
21 FEB 2026 4:32PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன், நாளை (2026 பிப்ரவரி 22) தமிழ்நாட்டில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது, மதுரை வண்டியூரில், கப்பலோட்டிய தமிழர் வ.உ. சிதம்பரம் பிள்ளையின் சிலைக்கு அடிக்கல் நாட்டும் விழாவில் குடியரசுத் துணைத் தலைவர் தலைமை விருந்தினராகப் பங்கேற்கிறார்.
சிவகங்கை மாவட்டம் திருக்கோஷ்டியூர் சௌமிநாராயணப் பெருமாள் கோயிலுக்கும், சிவகங்கையில் உள்ள ராணி வேலு நாச்சியார் அரண்மனைக்கும் குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதா கிருஷ்ணன் செல்ல உள்ளார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2231212&reg=3&lang=1