પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સન માઈક્રોસિસ્ટમના સ્થાપક શ્રી વિનોદ ખોસલા પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
18 FEB 2026 10:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​સન માઈક્રોસિસ્ટમના સ્થાપક શ્રી વિનોદ ખોસલા સાથે વાતચીત કરી.
મીટિંગ દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રી અને શ્રી ખોસલા એ આર્ટિફિશિયલ ઇન્ટેલિજન્સ અને ભારતના વાઇબ્રન્ટ સ્ટાર્ટઅપ ઇકોસિસ્ટમને લગતા વિવિધ પાસાઓ પર ચર્ચા કરી.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ જણાવ્યું:
"આજે શ્રી વિનોદ ખોસલા સાથે વાતચીત ખૂબ જ સરસ રહી. અમે AI અને ભારતના વાઇબ્રન્ટ સ્ટાર્ટઅપ ઇકોસિસ્ટમને લગતા પાસાઓ પર ચર્ચા કરી.
@vkhosla"

Prime Minister's Office
Founder of Sun Microsystem, Shri Vinod Khosla meets the Prime Minister
18 FEB 2026 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today interacted with founder of Sun Microsystem, Shri Vinod Khosla.
During the meeting, the Prime Minister and Shri Khosla discussed various aspects relating to Artificial Intelligence and India’s vibrant StartUp ecosystem.
In a post on X, Shri Modi stated:
“It was wonderful interacting with Mr. Vinod Khosla earlier today. We discussed aspects relating to AI and India’s vibrant StartUp ecosystem.
@vkhosla”