ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પુલવામા આતંકવાદી હુમલામાં શહીદ થયેલા સૈનિકોની બહાદુરીને યાદ કરી અને તેમને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
આતંકવાદ માનવતાનો સૌથી મોટો દુશ્મન છે અને ભારત તેને સંપૂર્ણપણે નાબૂદ કરવા માટે કટિબદ્ધ છે
રાષ્ટ્ર હંમેશા આતંકવાદ સામે લડતા આપણા સુરક્ષા દળો અને સુરક્ષા એજન્સીઓની હિંમત, સમર્પણ અને બલિદાનનો ઋણી રહેશે
14 FEB 2026 10:23AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પુલવામા આતંકવાદી હુમલામાં શહીદ થયેલા આપણા બહાદુર સૈનિકોની બહાદુરીને યાદ કરી અને તેમને શ્રદ્ધાંજલિ આપી.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "હું પુલવામા આતંકવાદી હુમલામાં શહીદ થયેલા આપણા બહાદુર સૈનિકોની બહાદુરીને યાદ કરું છું અને તેમને શ્રદ્ધાંજલિ આપું છું. આતંકવાદ માનવતાનો સૌથી મોટો દુશ્મન છે અને ભારત તેને સંપૂર્ણપણે નાબૂદ કરવા માટે કટિબદ્ધ છે. દેશ હંમેશા આપણા સુરક્ષા દળો અને સુરક્ષા એજન્સીઓની હિંમત, સમર્પણ અને બલિદાનનો ઋણી રહેશે જેમણે આતંકવાદનો સામનો કર્યો."
SM/IJ/GP/JT
`

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah remembers the bravery of the soldiers martyred in the Pulwama terrorist attack and pays tribute to them
Terrorism is humanity's greatest enemy and India is determined to eradicate it completely
The nation will always be indebted to the courage, dedication and sacrifice of our security forces and security agencies who face terrorism
14 FEB 2026 10:23AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah remembered the bravery of the soldiers martyred in the Pulwama terrorist attack and paid tribute to them.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that I remember the bravery of the soldiers martyred in the Pulwama terrorist attack and pay tribute to them. He said that terrorism is humanity's greatest enemy and India is determined to eradicate it completely. Shri Shah said that the nation will always be indebted to the courage, dedication and sacrifice of our security forces and security agencies who face terrorism.