പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
#ParikshaPeCharcha26 -ൽ പങ്കുചേരാൻ എല്ലാവരെയും ക്ഷണിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
05 FEB 2026 9:56PM by PIB Thiruvananthpuram
നാളെ ഫെബ്രുവരി 6-ന് രാവിലെ 10 മണിക്ക് നടക്കുന്ന #ParikshaPeCharcha26-ൽ പങ്കുചേരാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവരെയും ക്ഷണിച്ചു. ഈ വർഷത്തെ പതിപ്പിൽ പരീക്ഷകളുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വളരെ രസകരമായ വിഷയങ്ങൾ, പ്രത്യേകിച്ച് സമ്മർദ്ദരഹിതമായിരിക്കുന്നതിന്റെ പ്രാധാന്യം, പഠനത്തിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുക തുടങ്ങിയവ ഉൾപ്പെടുമെന്ന് അദ്ദേഹം എടുത്തുപറഞ്ഞു. രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള മിടുക്കരായ യുവമനസ്സുകളുമായി സംവദിക്കാൻ അവസരം ലഭിക്കുന്നതിനാൽ ഈ വേദി താൻ എപ്പോഴും ആസ്വദിക്കുന്ന ഒന്നാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ഊന്നിപ്പറഞ്ഞു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
"നാളെ ഫെബ്രുവരി 6-ന് രാവിലെ 10 മണിക്ക് #ParikshaPeCharcha26 കാണുക. ഈ വർഷത്തെ PPC-യിൽ പരീക്ഷകളുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വളരെ രസകരമായ വിഷയങ്ങൾ, പ്രത്യേകിച്ച് സമ്മർദ്ദരഹിതമായി തുടരേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകത, പഠനത്തിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുക എന്നിവയും അതിലേറെയും ഉൾപ്പെടുന്നു. രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള മിടുക്കരായ യുവമനസ്സുകളുമായി സംവദിക്കാൻ എനിക്ക് അവസരം നൽകുന്നതിനാൽ ഇത് ഞാൻ എപ്പോഴും ആസ്വദിച്ചിട്ടുള്ള ഒരു വേദിയാണ്."

Prime Minister's Office
Prime Minister Invites everyone to Join #ParikshaPeCharcha26
05 FEB 2026 9:56PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi invited everyone to join #ParikshaPeCharcha26 to be held tomorrow, 6th February at 10 AM. He highlighted that this year’s edition will feature very interesting topics relating to examinations, notably the importance of remaining stress free and focusing on learning. The Prime Minister emphasized that this platform has always been one he enjoys, as it provides him with the opportunity to interact with bright minds from across the country.
In a post on X, Shri Modi said:
"Do watch #ParikshaPeCharcha26 tomorrow, 6th February at 10 AM. This year’s PPC features very interesting topics relating to examinations, notably the need to remain stress free, focus on learning and more. This is a platform I’ve always enjoyed, as it gives me an opportunity to interact with bright minds from across the country. "