પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સૌને #ParikshaPeCharcha26 માં જોડાવા માટે આમંત્રણ આપ્યું
05 FEB 2026 9:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આવતીકાલે, 6 ફેબ્રુઆરીએ સવારે 10 વાગ્યે યોજાનાર #ParikshaPeCharcha26 માં જોડાવા માટે સૌને આમંત્રણ આપ્યું છે. તેમણે હાઇલાઇટ કર્યું કે આ વર્ષની આવૃત્તિમાં પરીક્ષાઓને લગતા ખૂબ જ રસપ્રદ વિષયો હશે, ખાસ કરીને તણાવમુક્ત રહેવાનું અને શીખવા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરવાનું મહત્વ. પ્રધાનમંત્રીએ ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે આ પ્લેટફોર્મ હંમેશા એવું રહ્યું છે જેનો તેઓ આનંદ માણે છે, કારણ કે તે તેમને દેશભરના તેજસ્વી મગજો સાથે વાતચીત કરવાની તક પૂરી પાડે છે.
X પરની એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"આવતીકાલે, 6 ફેબ્રુઆરીએ સવારે 10 વાગ્યે #ParikshaPeCharcha26 ચોક્કસ જુઓ. આ વર્ષના PPC માં પરીક્ષાઓને લગતા ખૂબ જ રસપ્રદ વિષયો છે, ખાસ કરીને તણાવમુક્ત રહેવાની જરૂરિયાત, શીખવા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરવું અને એથી વધુ. આ એક એવું પ્લેટફોર્મ છે જેનો મેં હંમેશા આનંદ માણ્યો છે, કારણ કે તે મને દેશભરના તેજસ્વી મગજો સાથે વાતચીત કરવાની તક આપે છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister Invites everyone to Join #ParikshaPeCharcha26
05 FEB 2026 9:56PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi invited everyone to join #ParikshaPeCharcha26 to be held tomorrow, 6th February at 10 AM. He highlighted that this year’s edition will feature very interesting topics relating to examinations, notably the importance of remaining stress free and focusing on learning. The Prime Minister emphasized that this platform has always been one he enjoys, as it provides him with the opportunity to interact with bright minds from across the country.
In a post on X, Shri Modi said:
"Do watch #ParikshaPeCharcha26 tomorrow, 6th February at 10 AM. This year’s PPC features very interesting topics relating to examinations, notably the need to remain stress free, focus on learning and more. This is a platform I’ve always enjoyed, as it gives me an opportunity to interact with bright minds from across the country. "