પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય કોસ્ટ ગાર્ડને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
01 FEB 2026 11:20AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય કોસ્ટ ગાર્ડના તમામ રેન્ક (શ્રેણીઓ) ને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે ભારતીય કોસ્ટ ગાર્ડે આપણા કિનારા પર એક અટલ ઢાલ તરીકે ઊભા રહીને પોતાની ઓળખ બનાવી છે, અને દરિયાઈ સુરક્ષા પ્રત્યે તેમની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા, ઝડપી આપત્તિ પ્રતિભાવ અને આપણી દરિયાઈ નિવસનતંત્ર (ઇકોસિસ્ટમ)નું રક્ષણ પ્રશંસનીય છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"તેમના સ્થાપના દિવસ પર, ભારતીય કોસ્ટ ગાર્ડના તમામ રેન્કને શુભેચ્છાઓ. તેઓએ આપણા કિનારા પર એક અટલ ઢાલ તરીકે ઊભા રહીને પોતાની ઓળખ બનાવી છે. દરિયાઈ સુરક્ષા પ્રત્યે તેમની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા, ઝડપી આપત્તિ પ્રતિભાવ અને આપણી દરિયાઈ નિવસનતંત્રનું રક્ષણ પ્રશંસનીય છે."
@IndiaCoastGuard

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Indian Coast Guard on their Raising Day
01 FEB 2026 11:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all the ranks of Indian Coast Guard on their Raising Day. Shri Modi stated that the Indian Coast Guard have made a mark for standing as a steadfast shield along our shores, and their unwavering commitment to maritime security, swift disaster response and protection of our marine ecosystem is commendable.
The Prime Minister posted on X:
"On their Raising Day, greetings to all the ranks of the Indian Coast Guard. They have made a mark for standing as a steadfast shield along our shores. Their unwavering commitment to maritime security, swift disaster response and protection of our marine ecosystem is commendable."
@IndiaCoastGuard