പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വെനസ്വേലയുടെ ആക്ടിങ് പ്രസിഡന്റുമായി പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി
ഇന്ത്യ-വെനസ്വേല പങ്കാളിത്തം എല്ലാ മേഖലകളിലും കൂടുതൽ വ്യാപിപ്പിക്കാനും ദൃഢമാക്കാനും ഇരുനേതാക്കളും ധാരണയായി
ഗ്ലോബൽ സൗത്തിന്റെ വികസനത്തിനായി ഇരുരാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള അടുത്ത സഹകരണത്തിന്റെ പ്രാധാന്യത്തിന് നേതാക്കൾ ഊന്നൽ നൽകി
30 JAN 2026 9:22PM by PIB Thiruvananthpuram
വെനസ്വേലയുടെ ആക്ടിങ് പ്രസിഡന്റ് ഡെൽസി എലോയിന റോഡ്രിഗസ് ഗോമസ് ഇന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി.
വ്യാപാരവും നിക്ഷേപവും, ഊർജം, ഡിജിറ്റൽ സാങ്കേതികവിദ്യ, ആരോഗ്യം, കൃഷി, ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധം എന്നിവയുൾപ്പെടെ എല്ലാ മേഖലകളിലും ഇന്ത്യ-വെനസ്വേല പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ വിപുലീകരിക്കാനും ദൃഢമാക്കാനും ഇരുനേതാക്കളും ധാരണയായി.
പരസ്പരതാൽപ്പര്യമുള്ള വിവിധ പ്രാദേശിക - ആഗോള വിഷയങ്ങളിൽ ഇരുനേതാക്കളും കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കുവയ്ക്കുകയും, ഗ്ലോബൽ സൗത്തിന്റെ വികസനത്തിനായി അടുത്ത സഹകരണത്തിന്റെ പ്രാധാന്യത്തിന് ഊന്നൽ നൽകുകയും ചെയ്തു.
ആശയവിനിമയം തുടർന്നുകൊണ്ടുപോകുന്നതിന് ഇരുനേതാക്കളും ധാരണയായി.

Prime Minister's Office
PM Narendra Modi receives a telephone call from the Acting President of Venezuela
The two leaders agreed to further expand and deepen the India-Venezuela partnership in all areas
Both leaders underscore the importance of their close cooperation for the Global South
30 JAN 2026 9:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the Acting President of the Bolivarian Republic of Venezuela, Her Excellency Ms. Delcy Eloína Rodríguez Gómez.
The two leaders agreed to further expand and deepen the India-Venezuela partnership in all areas, including trade and investment, energy, digital technology, health, agriculture and people-to-people ties.
Both leaders exchanged views on various regional and global issues of mutual interest and underscored the importance of their close cooperation for the Global South.
The two leaders agreed to remain in touch.