પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદી પર વેનેઝુએલાના કાર્યકારી રાષ્ટ્રપતિનો ટેલિફોન કોલ આવ્યો
બંને નેતાઓ તમામ ક્ષેત્રોમાં ભારત-વેનેઝુએલા ભાગીદારીને વધુ વિસ્તારવા અને ગાઢ બનાવવા માટે સંમત થયા
બંને નેતાઓએ ગ્લોબલ સાઉથ માટે તેમના ગાઢ સહકારના મહત્વ પર ભાર મૂક્યો
30 JAN 2026 9:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી પર આજે વેનેઝુએલાના બોલિવેરિયન રિપબ્લિકના કાર્યકારી રાષ્ટ્રપતિ, મહામહિમ સુશ્રી ડેલ્સી એલોઇના રોડ્રિગ્ઝ ગોમેઝનો ટેલિફોન કોલ આવ્યો હતો.
બંને નેતાઓ વેપાર અને રોકાણ, ઊર્જા, ડિજિટલ ટેકનોલોજી, આરોગ્ય, કૃષિ અને પરસ્પર જનસંપર્ક (people-to-people ties) સહિતના તમામ ક્ષેત્રોમાં ભારત-વેનેઝુએલા ભાગીદારીને વધુ વિસ્તારવા અને ગાઢ બનાવવા માટે સંમત થયા હતા.
બંને નેતાઓએ પરસ્પર હિતના વિવિધ પ્રાદેશિક અને વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર વિચારોનું આદાનપ્રદાન કર્યું અને ગ્લોબલ સાઉથ માટે તેમના ગાઢ સહકારના મહત્વ પર ભાર મૂક્યો હતો.
બંને નેતાઓ સંપર્કમાં રહેવા માટે સંમત થયા હતા.

Prime Minister's Office
PM Narendra Modi receives a telephone call from the Acting President of Venezuela
The two leaders agreed to further expand and deepen the India-Venezuela partnership in all areas
Both leaders underscore the importance of their close cooperation for the Global South
30 JAN 2026 9:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi received a telephone call today from the Acting President of the Bolivarian Republic of Venezuela, Her Excellency Ms. Delcy Eloína Rodríguez Gómez.
The two leaders agreed to further expand and deepen the India-Venezuela partnership in all areas, including trade and investment, energy, digital technology, health, agriculture and people-to-people ties.
Both leaders exchanged views on various regional and global issues of mutual interest and underscored the importance of their close cooperation for the Global South.
The two leaders agreed to remain in touch.