પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઐતિહાસિક ભારત-EU મુક્ત વેપાર કરાર પર એક લેખ શેર કર્યો
30 JAN 2026 2:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પિયુષ ગોયલ દ્વારા ઐતિહાસિક ભારત-EU મુક્ત વેપાર કરાર પર લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો જે ભારતને વિકસિત દેશ બનાવવાના વિઝન સાથે સંપૂર્ણપણે સુસંગત છે. "તેઓ ભાર મૂકે છે કે સરકારે એક પરિવર્તનકારી કરાર કર્યો છે જે બજારોનો વિસ્તાર કરે છે, રોજગારીનું સર્જન કરે છે અને ભારતના મુખ્ય હિતોનું રક્ષણ કરે છે", એમ શ્રી મોદીએ જણાવ્યું.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પિયુષ ગોયલ દ્વારા X પર કરાયેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"આ વાંચવા યોગ્ય લેખમાં, કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @PiyushGoyal ઐતિહાસિક ભારત-EU મુક્ત વેપાર કરાર વિશે લખે છે જે ભારતને વિકસિત દેશ બનાવવાના વિઝન સાથે સંપૂર્ણપણે સુસંગત છે.
તેઓ ભાર મૂકે છે કે સરકારે એક પરિવર્તનકારી કરાર કર્યો છે જે બજારોનો વિસ્તાર કરે છે, નોકરીઓનું સર્જન કરે છે અને ભારતના મુખ્ય હિતોનું રક્ષણ કરે છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on historic India-EU Free Trade Agreement
30 JAN 2026 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Shri Piyush Goyal on historic India-EU Free Trade Agreement that fully aligns with the vision of making India a developed country. "He highlights that the government has delivered a transformative agreement that expands markets, creates jobs and protects India’s core interests", Shri Modi stated.
Responding to a post by Union Minister, Shri Piyush Goyal on X, Shri Modi said:
"In this must-read article, Union Minister Shri @PiyushGoyal writes about the historic India-EU Free Trade Agreement that fully aligns with the vision of making India a developed country.
He highlights that the government has delivered a transformative agreement that expands markets, creates jobs and protects India’s core interests."