ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે પ્રજાસત્તાક દિવસ પર તમામ દેશવાસીઓને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી
ગૃહમંત્રીએ તમામ સ્વતંત્રતા સેનાનીઓ અને બંધારણના સ્થાપકોને પણ શ્રદ્ધાંજલિ આપી, જેમણે મજબૂત લોકશાહીનો પાયો નાખ્યો
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વમાં, ચાલો આપણે બંધારણીય મૂલ્યોને વધુ મજબૂત બનાવીને 'વિકસિત ભારત' બનાવવાનો સંકલ્પ કરીએ
26 JAN 2026 11:04AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે તમામ દેશવાસીઓને પ્રજાસત્તાક દિવસની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. આ પ્રસંગે ગૃહમંત્રીએ તમામ સ્વતંત્રતા સેનાનીઓ અને બંધારણના નિર્માતાઓને પણ નમન કર્યા, જેમણે મજબૂત લોકશાહીનો પાયો નાખ્યો.
X પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "બધા દેશવાસીઓને પ્રજાસત્તાક દિવસની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ. આ પ્રસંગે હું તમામ સ્વતંત્રતા સેનાનીઓ અને બંધારણના નિર્માતાઓને પ્રણામ કરું છું જેમણે મજબૂત લોકશાહીનો પાયો નાખ્યો. ચાલો આપણે મોદીજીના નેતૃત્વમાં બંધારણીય મૂલ્યોને વધુ મજબૂત બનાવીને 'વિકસિત ભારત' બનાવવાનો સંકલ્પ લઈએ."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extends heartfelt Republic Day greetings to all fellow countrymen
The Home Minister also pays tribute to all the freedom fighters and the makers of the Constitution who laid the foundation of our strong democracy
Let us take a resolve under the leadership of Modi ji to further strengthen the constitutional values and build a Viksit Bharat
26 JAN 2026 11:04AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, has extended heartfelt Republic Day greetings to all fellow countrymen. The Home Minister also paid tributes to all the freedom fighters and makers of the Constitution who laid the foundation of our strong democracy.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, "Heartfelt Republic Day greetings to all fellow countrymen. On this occasion, I bow to all the freedom fighters and to the makers of the Constitution who laid the strong foundation of our robust democracy. Come, let us take a resolve under the leadership of Modi ji to further strengthen the constitutional values and build a Viksit Bharat."