ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ദേവഭൂമി ഹിമാചൽ പ്രദേശിൻ്റെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ ജനങ്ങൾക്ക് ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ നേർന്നു
25 JAN 2026 10:23AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ദേവഭൂമിയായ ഹിമാചൽ പ്രദേശിൻ്റെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ അവിടുത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ നേർന്നു.
ദേവഭൂമിയായ ഹിമാചൽ പ്രദേശിൻ്റെ സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ അവിടുത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ നേരുന്നു. പ്രകൃതി സൗന്ദര്യം, ആത്മീയ ബോധം, സാംസ്കാരിക പൈതൃകം എന്നിവയാൽ സമ്പന്നമായ ഹിമാചൽ പ്രദേശ് വികസനത്തിൻ്റെയും സമൃദ്ധിയുടെയും പാതയിൽ മുന്നേറുന്നത് തുടരട്ടെയെന്നും ഞാൻ ദൈവത്തോട് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നുവെന്ന് കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ സമൂഹ മാധ്യമമായ എക്സിൽ കുറിച്ചു.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends heartfelt wishes to the people of Devbhoomi Himachal Pradesh on its Statehood Day
Pray to God that Himachal Pradesh, rich in natural beauty, spiritual consciousness, and cultural heritage, continues to progress on the path of development and prosperity
25 JAN 2026 10:23AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended heartfelt wishes to the people of Devbhoomi Himachal Pradesh on its Statehood Day.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that heartfelt wishes to the people of Devbhoomi Himachal Pradesh on its Statehood Day. I pray to God that Himachal Pradesh, rich in natural beauty, spiritual consciousness, and cultural heritage, continues to progress on the path of development and prosperity.