પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રોજગાર મેળા હેઠળ, પ્રધાનમંત્રી 24મી જાન્યુઆરીએ સરકારમાં નવનિયુક્ત 61,000થી વધુ યુવાનોને નિમણૂક પત્રો વિતરીત કરશે
23 JAN 2026 5:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 24મી જાન્યુઆરી, 2026 ના રોજ સવારે 11 વાગ્યે વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા 18માં રોજગાર મેળામાં વિવિધ સરકારી વિભાગો અને સંસ્થાઓમાં નવનિયુક્ત 61,000 થી વધુ યુવાનોને નિમણૂક પત્રો વિતરીત કરશે. તેઓ આ પ્રસંગે સભાને સંબોધિત પણ કરશે.
રોજગારી સર્જનને સર્વોચ્ચ પ્રાથમિકતા આપવાના પ્રધાનમંત્રીના સંકલ્પને અનુરૂપ, રોજગાર મેળો એ આ વિઝનને કાર્યમાં અનુવાદિત કરવાના હેતુથી એક મુખ્ય પહેલ છે. તેની શરૂઆતથી અત્યાર સુધીમાં, દેશભરમાં આયોજિત રોજગાર મેળાઓ દ્વારા 11 લાખથી વધુ ભરતી પત્રો જારી કરવામાં આવ્યા છે.
18મો રોજગાર મેળો દેશભરમાં 45 સ્થળોએ આયોજિત કરવામાં આવશે. ભારતના તમામ ભાગોમાંથી પસંદ કરાયેલા નવા ભરતી થયેલા ઉમેદવારો ભારત સરકારના વિવિધ મંત્રાલયો અને વિભાગોમાં જોડાશે, જેમાં ગૃહ મંત્રાલય, આરોગ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય, નાણાકીય સેવાઓ વિભાગ, ઉચ્ચ શિક્ષણ વિભાગ અને અન્યનો સમાવેશ થાય છે.

Prime Minister's Office
Under Rozgar Mela, PM to distribute more than 61,000 appointment letters to the newly appointed youth in Government on 24th January
23 JAN 2026 5:46PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will distribute more than 61,000 appointment letters to the newly appointed youth in various Government departments and organisations at the 18th Rozgar Mela on 24th January, 2026 at 11 AM via video conferencing. He will also address the gathering on the occasion.
In line with Prime Minister’s commitment to accord the highest priority to employment generation, Rozgar Mela is a key initiative aimed at translating this vision into action. Since its inception, more than 11 lakh recruitment letters have been issued through Rozgar Melas organised across the country.
The 18th Rozgar Mela will be organised at 45 locations across the country. The newly recruited candidates, selected from all parts of India, will be joining various Ministries and Departments of the Government of India, including the Ministry of Home Affairs, Ministry of Health & Family Welfare, Department of Financial Services, Department of Higher Education, among others.