ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
ബാലാസാഹേബ് താക്കറെ ജിയുടെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
23 JAN 2026 12:05PM by PIB Thiruvananthpuram
ബാലാസാഹേബ് താക്കറെ ജിയുടെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ വകുപ്പ് മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
രാഷ്ട്രം, മതം, ആത്മാഭിമാനം എന്നിവ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനായി ബാലാസാഹേബ് താക്കറെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജീവിതം തന്നെ സമർപ്പിച്ചതായി കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ വകുപ്പ് മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ എക്സ് പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ കുറിച്ചു. തന്റെ തത്വങ്ങളിൽ ഒരിക്കലും, ഒരു സാഹചര്യത്തിലും ബാലാസാഹേബ് വിട്ടുവീഴ്ച ചെയ്തിട്ടില്ല എന്നും മഹാരാഷ്ട്രയിൽ മാത്രമല്ല, രാജ്യമെമ്പാടുമുള്ള ദേശസ്‌നേഹികൾ എക്കാലവും അദ്ദേഹത്തെ സ്നേഹിക്കുമെന്നും ശ്രീ അമിത് ഷാ കുറിച്ചു.ബാലാസാഹേബ് താക്കറെയുടെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ, അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നതായും ശ്രീ അമിത് ഷാ പറഞ്ഞു

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary
Balasaheb Thackeray dedicated his entire life to protecting the nation, religion, and self-respect
Balasaheb never compromised on his principles in any situation and he will always be loved by patriots not only in Maharashtra but across the entire country
23 JAN 2026 12:05PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that Balasaheb Thackeray dedicated his entire life to protecting the nation, religion, and self-respect. Balasaheb never compromised on his principles in any situation and he will always be loved by patriots not only in Maharashtra but across the entire country. On Balasaheb Thackeray's birth anniversary, I pay my respectful tributes to him.