ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે બાળાસાહેબ ઠાકરેને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
બાળાસાહેબ ઠાકરેએ પોતાનું આખું જીવન રાષ્ટ્ર, ધર્મ અને સ્વાભિમાનના રક્ષણ માટે સમર્પિત કર્યું
બાળાસાહેબે ક્યારેય કોઈ પણ સંજોગોમાં પોતાના સિદ્ધાંતો સાથે સમાધાન કર્યું નહીં અને માત્ર મહારાષ્ટ્રમાં જ નહીં પરંતુ સમગ્ર દેશમાં દેશભક્તોમાં હંમેશા પ્રિય રહેશે
23 JAN 2026 12:05PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે બાળાસાહેબ ઠાકરેને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે બાળાસાહેબ ઠાકરેએ પોતાનું આખું જીવન રાષ્ટ્ર, ધર્મ અને સ્વાભિમાનના રક્ષણ માટે સમર્પિત કર્યું. બાળાસાહેબે ક્યારેય કોઈપણ સંજોગોમાં પોતાના સિદ્ધાંતો સાથે સમાધાન કર્યું નથી અને માત્ર મહારાષ્ટ્રમાં જ નહીં પરંતુ સમગ્ર દેશમાં દેશભક્તોમાં હંમેશા પ્રિય રહેશે. બાળાસાહેબ ઠાકરેની જન્મજયંતી પર, હું તેમને નમ્ર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary
Balasaheb Thackeray dedicated his entire life to protecting the nation, religion, and self-respect
Balasaheb never compromised on his principles in any situation and he will always be loved by patriots not only in Maharashtra but across the entire country
23 JAN 2026 12:05PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to Balasaheb Thackeray ji on his birth anniversary.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that Balasaheb Thackeray dedicated his entire life to protecting the nation, religion, and self-respect. Balasaheb never compromised on his principles in any situation and he will always be loved by patriots not only in Maharashtra but across the entire country. On Balasaheb Thackeray's birth anniversary, I pay my respectful tributes to him.