குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன், ஜனவரி 23, 2026 அன்று ஒடிசா மற்றும் மேற்கு வங்கத்திற்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
22 JAN 2026 7:17PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன், தாம் பதவியேற்ற பின் முதன்முறையாக, ஜனவரி 23, 2026 அன்று ஒடிசா மற்றும் மேற்கு வங்கத்திற்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது, நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸின் 129-வது பிறந்தநாளை நினைவுகூரும் வகையில், ஒடிசாவின் கட்டாக் மற்றும் மேற்கு வங்கத்தின் கொல்கத்தாவில் கலாச்சார அமைச்சகத்தால் ஏற்பாடு செய்யப்பட்டுள்ள பராக்ரம தின (வீர தீர தினம்) கொண்டாட்டங்களில் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன் கலந்து கொள்வார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2217388®=3&lang=1

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Odisha and West Bengal on January 23, 2026
22 JAN 2026 7:17PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake his maiden visit to Odisha and West Bengal on January 23, 2026.
During the visit, the Vice-President will attend the Parakram Diwas celebrations being organised by the Ministry of Culture at Cuttack in Odisha and Kolkata in West Bengal, commemorating the 129th Birth Anniversary of Netaji Subhas Chandra Bose.