பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
குடியரசு தின அணிவகுப்பு முழு ஒத்திகை: இலவச அனுமதிச் சீட்டுகளை முன்பதிவு செய்வது எப்படி?
12 JAN 2026 7:00PM by PIB Chennai
புதுதில்லி கடமைப் பாதையில் (Kartavya Path) வரும் ஜனவரி 23-ஆம் தேதி நடைபெறவுள்ள 2026-ஆம் ஆண்டு குடியரசு தின அணிவகுப்பின் முழு ஒத்திகையைக் (Full Dress Rehearsal) காண்பதற்கான அனுமதிக் சீட்டுகள் இலவசமாக வழங்கப்பட உள்ளன.
முன்பதிவு விவரங்கள்:
முன்பதிவு தேதிகள்: ஜனவரி 15 முதல் ஜனவரி 16 வரை.
நேரம்: காலை 9:00 மணி முதல் தினசரி ஒதுக்கீடு (Quota) முடியும் வரை.
கட்டணம்: இல்லை (முற்றிலும் இலவசம்)
எப்படி முன்பதிவு செய்வது? தகுதியுள்ள பொது மக்கள் கீழ்க்காணும் வழிகளில் அனுமதிச் சீட்டுகளை முன்பதிவு செய்யலாம்:
இணையதளம்: www.aamantran.mod.gov.in என்ற 'ஆமந்த்ரன்' (Aamantran) இணையதளம் வாயிலாக நேரடியாகப் பதிவு செய்யலாம்.
மொபைல் செயலி: ஆண்ட்ராய்டு (Gov.in App Store) மற்றும் ஐ.ஓ.எஸ் (iOS) தளங்களில் கிடைக்கும் 'Aamantran' மொபைல் செயலியைப் பதிவிறக்கம் செய்தும் முன்பதிவு செய்யலாம்.
குடியரசு தினக் கொண்டாட்டங்கள் குறித்த கூடுதல் விவரங்களை https://rashtraparv.mod.gov.in/ என்ற இணையதளத்தில் தெரிந்து கொள்ளலாம்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2213884&reg=3&lang=1
வெளியிட்டு எண்: 2213884

Ministry of Defence
Free passes for Full Dress Rehearsal of Republic Day 2026 parade at Kartavya Path
12 JAN 2026 7:00PM by PIB Delhi
The passes to witness the Full Dress Rehearsal of the Republic Day 2026 parade at Kartavya Path on January 23, 2026 will be available free of cost from January 15th to January 16th. The passes can be booked directly from the Aamantran website i.e., www.aamantran.mod.gov.in or through the Aamantran mobile app available on both Android (Gov.in App Store) and iOS App Store. The apps can be downloaded through the following QR Codes:
• Android (Gov.in App Store)
• iOS App Store
The details for the booking of the passes are as follows:
Event
Denomination of Pass/ Registration
Schedule
FULL DRESS REHEARSAL OF REPUBLIC DAY PARADE
(23.01.2026)
Free of cost
(Rs 0/-)
January 15-16, 2026, from 9 AM onwards till the quota for the day gets exhausted
Information related to the Republic Day Celebrations 2026 can be accessed through https://rashtraparv.mod.gov.in/.