பிரதமர் அலுவலகம்
உத்தராகண்டின் அல்மொரா மாவட்டத்தில் பேருந்து விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
30 DEC 2025 12:37PM by PIB Chennai
உத்தராகண்ட் மாநிலம் அல்மொரா மாவட்டத்தில் நேரிட்ட பேருந்து விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
உத்தராகண்ட் அல்மொரா மாவட்டத்தில் நேரிட்ட பேருந்து விபத்தில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்பு மிகவும் கவலையளிக்கிறது. தங்கள் அன்புகுரியவர்களை இழந்தவர்களுக்கு இரங்கல். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடையட்டும்: பிரதமர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2209707&reg=3&lang=1

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand
30 DEC 2025 12:37PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand.
The PMO India handle in post on X said:
“The loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand is extremely saddening. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”