പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ അൽമോറ ജില്ലയിലുണ്ടായ ബസ് അപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
30 DEC 2025 12:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ അൽമോറ ജില്ലയിലുണ്ടായ ബസ് അപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
'എക്സ്'ലെ കുറിപ്പിൽ PMO ഇന്ത്യ കുറിച്ചു:
“ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ അൽമോറ ജില്ലയിലുണ്ടായ ബസ് അപകടത്തിലെ ജീവഹാനി അങ്ങേയറ്റം ദുഃഖകരമാണ്. പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ: പ്രധാനമന്ത്രി @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand
30 DEC 2025 12:37PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand.
The PMO India handle in post on X said:
“The loss of lives due to a bus mishap in the Almora district of Uttarakhand is extremely saddening. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”