ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಒಮಾನ್‌ನ ಅತ್ಯುನ್ನತ ನಾಗರಿಕ ಗೌರವವಾದ ‘ದಿ ಫಸ್ಟ್‌ ಕ್ಲಾಸ್‌ ಆಫ್‌ ದಿ ಆರ್ಡರ್‌ ಆಫ್‌ ಒಮಾನ್‌’ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗೆ ಭಾಜನರಾಗಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್‌ ಶಾ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ ಮುತ್ಸದ್ದಿತನದ ಭವ್ಯ ಅನುಮೋದನೆ ಮತ್ತು ಜಾಗತಿಕ ನಾಯಕರಾಗಿ ಅವರ ಸ್ವೀಕಾರ ಇದಾಗಿದೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್‌ ಶಾ ಬಣ್ಣಿಸಿದ್ದಾರೆ
ನಮ್ಮ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಗೆ ಸಮಾನಾಂತರ ಗೌರವಗಳು 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಅವರ ನಾಯಕತ್ವದಲ್ಲಿ ಭಾರತವು ಪರಿವರ್ತಿತ ರಾಷ್ಟ್ರವಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದ್ದನ್ನು ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತದೆ
18 DEC 2025 5:56PM by PIB Bengaluru
ಒಮಾನ್‌ನ ಅತ್ಯುನ್ನತ ನಾಗರಿಕ ಗೌರವವಾದ ‘ದಿ ಫಸ್ಟ್‌ ಕ್ಲಾಸ್‌ ಆಫ್‌ ದಿ ಆರ್ಡರ್‌ ಆಫ್‌ ಒಮಾನ್‌’ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್‌ ಶಾ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್‌ ಶಾ ಅವರು ‘ಎಕ್ಸ್‌’ ಪೊಸ್ಟ್‌ ನಲ್ಲಿ " ಒಮಾನ್‌ನ ಅತ್ಯುನ್ನತ ನಾಗರಿಕ ಗೌರವವಾದ ‘ದಿ ಫಸ್ಟ್‌ ಕ್ಲಾಸ್‌ ಆಫ್‌ ದಿ ಆರ್ಡರ್‌ ಆಫ್‌ ಒಮಾನ್‌’ ಅನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಗೆ ನೀಡುತ್ತಿರುವುದು ಅವರ ಮುತ್ಸದ್ದಿತನದ ಭವ್ಯ ಅನುಮೋದನೆ ಮತ್ತು ಜಾಗತಿಕ ನಾಯಕರಾಗಿ ಅವರ ಸ್ವೀಕಾರವಾಗಿದೆ. ನಮ್ಮ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಗೆ ಸಮಾನಾಂತರ ಗೌರವಗಳು 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಅವರ ನಾಯಕತ್ವದಲ್ಲಿ ಭಾರತ ಪರಿವರ್ತಿತ ರಾಷ್ಟ್ರವಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದರು."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates PM Shri Narendra Modi Ji on being conferred Oman’s highest civilian honor, ‘The First Class of the Order of Oman'
Shri Amit Shah calls it a grand endorsement of PM Modi’s statesmanship and his acceptance as a global leader
The back-to-back honors to our Prime Minister Modi Ji attest to the power of 140 crore Indians and the emergence of India as a transformed nation under his leadership
18 DEC 2025 5:56PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has congratulated Prime Minister Shri Narendra Modi Ji on being conferred Oman’s highest civilian honor, ‘The First Class of the Order of Oman'.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Oman’s highest civilian honor, ‘The First Class of the Order of Oman', being conferred on PM Shri Narendra Modi Ji is a grand endorsement of his statesmanship and his acceptance as a global leader. The back-to-back honors to our Prime Minister Modi Ji attest to the power of 140 crore Indians and the emergence of India as a transformed nation under his leadership.”