ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે શહીદ દિવસ પર આસામના લોકોએ આસામ આંદોલન દરમિયાન આપેલા બલિદાનને યાદ કર્યા
તેમણે પ્રતિકૂળતાનો સામનો કર્યો અને આસામના ઇતિહાસને આકાર આપ્યો, દેશભક્તિનું એક અનોખું ઉદાહરણ સ્થાપિત કર્યું
મોદીના નેતૃત્વ હેઠળની NDA સરકાર ખાતરી કરી રહી છે કે તેમની આકાંક્ષાઓ પૂર્ણ થાય અને રાજ્યને શાંતિ, પ્રગતિ અને વિકાસના માર્ગ પર દોરી રહી છે
10 DEC 2025 2:39PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે શહીદ દિવસ પર આસામ આંદોલન દરમિયાન આસામના લોકોએ આપેલા બલિદાનને યાદ કર્યું હતું.
X પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "શહીદ દિવસ પર, હું આસામ આંદોલન દરમિયાન આસામના લોકોએ આપેલા બલિદાનને યાદ કરું છું. તેઓએ પ્રતિકૂળતાનો સામનો કર્યો અને આસામના ઇતિહાસને આકાર આપ્યો, દેશભક્તિનું એક અનોખું ઉદાહરણ સ્થાપિત કર્યું. મોદીના નેતૃત્વ હેઠળની NDA સરકાર ખાતરી કરી રહી છે કે તેમની આકાંક્ષાઓ પૂર્ણ થાય અને રાજ્યને શાંતિ, પ્રગતિ અને વિકાસના માર્ગ પર દોરી રહી છે."

Ministry of Home Affairs
On Shahid Diwas, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah remembers sacrifices made by the people of Assam during Assam Movement
They faced the odds and shaped the history of Assam, creating a peerless example of patriotism
The NDA government led by Modi Ji is ensuring that their aspirations are fulfilled and is leading the state on the path of peace, progress, and growth
10 DEC 2025 2:39PM by PIB Delhi
On Shahid Diwas, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah remembered the sacrifices made by the people of Assam during the Assam Movement.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “On Swahid Diwas, remembering the sacrifices made by the people of Assam during the Assam Movement. They faced the odds and shaped the history of Assam, creating a peerless example of patriotism. The NDA government led by Modi Ji is ensuring that their aspirations are fulfilled and is leading the state on the path of peace, progress, and growth.”